Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Bình luận không tăng được do những nguyên nhân sau:

 1. Bài viết của bạn không công khai.
 2. Bài viết của bạn tag một ai đó mà người đó không cho phép người lạ bình luận
 3. Bài viết của bạn bật chế độ lọc tục tữu hoặc chứa từ khoá đã chặn từ trước
Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng tương tác cho bài viết, video… của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.
 

Giá Tăng Comment Bài Viết (Buff Bình Luận) Facebook Mới Nhất

Tăng comment bài viết trên Facebook là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp nhỏ bán được nhiều đơn hàng hơn. Tăng số lượng bình luận cũng quan trọng như tăng số lượt thích. Đây chính là lý do dịch vụ tăng bình luận bài viết ra đời. Tanglikeaz.vn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tăng bình luận Facebook tự động, tăng like fan page và tăng like Facebook cho khách hàng.

Công cụ tự động tăng bình luận Facebook - hack bình luận Facebook bằng nick thật

Tăng comment bài viết là gì?

Tăng bình luận bài đăng là tính năng giúp tăng số lượng tương tác tự nhiên của người dùng trên bài đăng hoặc trang fan hâm mộ của một cá nhân. Việc khuyến khích đăng bình luận trên Facebook này sẽ giúp người đọc bài viết có thêm niềm tin, sự đồng cảm và đồng tình với vấn đề bạn đang nói tới. Điều này giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Tại sao cần phải tăng bình luận bài viết Facebook?

Dù bạn bán hàng qua tài khoản cá nhân hay qua fan page thì việc có một bài viết có nhiều bình luận sẽ rất quan trọng cho việc bán hàng. Đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số, khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đang chuyển dần từ mua sắm offline sang mua sắm trực tuyến. Đây là lý do nếu bạn bán hàng trên Facebook mà có hàng trăm lượt like nhưng chỉ có 1-2 bình luận hỏi mua thì người tiêu dùng sẽ rất khó tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

Với những bài viết có lượt like cao và nhiều bình luận, khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn chắc chắn sẽ tăng 1-3%. Tăng độ tin cậy cho sản phẩm của bạn.

Công cụ tự động tăng bình luận Facebook - hack bình luận Facebook bằng nick thật

Ngoài ra, có 3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời rõ ràng hơn câu hỏi tại sao cần tăng cường bình luận Facebook cho bài viết.

 • Đầu tiên, việc tăng số lượng đánh giá mặt hàng và đánh giá chất lượng sẽ tạo hiệu ứng đám đông, thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.
 • Thứ hai, việc tăng review sẽ giúp tăng review từ người dùng thực, họ sẽ không còn ngần ngại chia sẻ trải nghiệm sản phẩm của mình, từ đó thúc đẩy niềm tin mua hàng.
 • Thứ ba, tối ưu hóa chi phí, giúp bạn bớt khó khăn khi tốn tiền chạy quảng cáo mà không nhất thiết phải nhận được đơn hàng.

Do 3 yếu tố quan trọng này bạn cần tăng lượt like bài viết, bình luận Facebook và bình luận tự động Facebook để tăng độ tin cậy cho trang fan page hoặc tài khoản cá nhân của bạn, từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Giới thiệu dịch vụ hack bình luận Facebook trên Tanglikeaz.vn

Hack bình luận Facebook hay còn được biết đến với tên gọi auto comment, fb auto comment,... là hình thức tăng bình luận một cách hoàn toàn tự động, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Tại Tanglikeaz.vn.com, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tăng bình luận an toàn và hiệu quả bằng công cụ tự động bình luận của Facebook mà không lo tài khoản bị khóa hay spam bình luận. Mọi thứ đều được thực hiện tự động, bạn không cần phải đăng nhập Facebook nên rất an toàn cho toàn bộ tài khoản, không lo mất tài khoản.

Hai cách tăng bình luận trên Facebook hiện nay được nhiều người biết đến là hack cmt trả phí và hack cmt miễn phí.

Hack cmt tính phíHack cmt miễn phí 
80đ/1 cmt tại apptanglikeHoàn toàn không mất phí
Sử dụng đơn giản, không cần login tài khoản FbThao tác phức tạp, phải cung cấp tài khoản fb để đăng nhập
An toàn tuyệt đối, không mất tài khoảnKhông an toàn, 95% bị mất nick

Nếu bạn là người chú trọng chất lượng và muốn chốt nhiều đơn hàng thì việc đầu tư quảng bá trang fan page hoặc tài khoản cá nhân là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn nữa.

Bảng giá dịch vụ tăng comment bài viết Facebook tại Tanglikeaz.vn

Hiện tại, giá bình luận bài viết trên Tanglikeaz.vn sẽ dao động trong khoảng 80 – 1.500 đồng. Bảng giá sẽ thay đổi thường xuyên nên khách hàng nên kiểm tra bảng giá mới nhất của Dịch vụ.

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Mua like/follow page Facebook sv1

45 Coin

42 Coin

39 Coin

37.5 Coin

Mua like/follow page Facebook sv2

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng bình luận Facebook sv1

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng bình luận Facebook sv2

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng bình luận Facebook sv3

9000 Coin

8400 Coin

7800 Coin

7500 Coin

Tăng chia sẻ Facebook sv1

1170 Coin

1092 Coin

1014 Coin

975 Coin

Tăng chia sẻ Facebook sv2

180 Coin

168 Coin

156 Coin

150 Coin

Tăng follow cá nhân Facebook sv1

39.6 Coin

37 Coin

34.3 Coin

33 Coin

Tăng follow cá nhân Facebook sv2

28.8 Coin

26.9 Coin

25 Coin

24 Coin

Tăng like bài viết Facebook sv1

12.6 Coin

11.8 Coin

10.9 Coin

10.5 Coin

Tăng like bài viết Facebook sv2

23.4 Coin

21.8 Coin

20.3 Coin

19.5 Coin

Tăng like bình luận Facebook sv1

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Tăng lượt xem Facebook sv1

24.8 Coin

23.1 Coin

21.5 Coin

20.6 Coin

Tăng lượt xem Facebook sv2

16.2 Coin

15.1 Coin

14 Coin

13.5 Coin

Tăng mắt livestream Facebook sv1

5.4 Coin

5 Coin

4.7 Coin

4.5 Coin

Tăng thành viên group Facebook sv1

36 Coin

33.6 Coin

31.2 Coin

30 Coin

Tăng thành viên group Facebook sv2

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng đánh giá page Facebook sv1

3240 Coin

3024 Coin

2808 Coin

2700 Coin

Vip like group Facebook sv1

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Vip like trang cá nhân page Facebook sv1

9 Coin

8.4 Coin

7.8 Coin

7.5 Coin

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack bình luận Facebook tại Tanglikeaz.vn.com

Để sử dụng công cụ bình luận tự động của Facebook trên Tanglikeaz.vn.com, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Tanglikeaz.vn.com bằng cách kéo lên đầu trang chọn “Đăng ký” hoặc đăng ký trực tiếp “Tại đây”.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, đăng nhập vào hệ thống rồi gửi tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ. Bạn chọn Menu => Gửi tiền .

Để sử dụng hệ thống autocmt, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, có thể nạp bao nhiêu tùy thích: 10.000, 20.000... Và giá mỗi bình luận chỉ 200đ. Bạn có thể cân bằng số tiền gửi của mình dựa trên số lượng bình luận bạn muốn.

Trên Tanglikeaz.vn có 3 phương thức gửi tiền là gửi qua tài khoản ngân hàng, gửi qua ví momo và gửi bằng thẻ điện thoại mà bạn có thể lựa chọn.

 • Bước 3: Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ bình luận Facebook của Tanglikeaz.vn.

Để tự động bình luận trên Facebook bạn vào: Menu > Buff Facebook > Tăng bình luận Facebook .

Nhập link bài viết, link hình ảnh, link video Facebook bạn cần cải thiện bình luận, chọn máy chủ, nội dung bình luận sau đó nhấn Tạo đơn hàng . Lượt thích sẽ tăng khoảng 10 phút sau khi tạo đơn hàng.

Những ưu điểm khác khi tăng bình luận trên bài viết

 • Tăng khả năng hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu cộng đồng: Thuật toán của Facebook thường ưu tiên hiển thị các bài đăng có mức độ tương tác cao. Số lượt hiển thị trên bài viết của một thương hiệu sẽ tăng nhiều hơn so với các bài viết khác nhờ lượng bình luận lớn.
 • Tăng thêm nhiều người theo dõi Facebook cá nhân. Nếu sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì sẽ thu hút được lượng người theo dõi khá tốt. Để có được lượng người theo dõi cố định, bài đăng trên Facebook phải có số lượt hiển thị lớn trên trang chủ của người dùng Facebook. Nhờ đó, số lượng khách hàng tiềm năng cũng tốt hơn do lượng đánh giá tăng lên.
 • Tăng số lượng chuyển đổi đơn hàng. Tỷ lệ người quan tâm đến bài viết sẽ tăng lên nhờ số lượng bình luận cao. Niềm tin được xây dựng từ những bình luận để lại trên bài viết. Từ đó, số lượng đơn hàng giá trị cũng tăng theo mong muốn của bạn.

Các câu hỏi thường gặp khi buff comment

Một số câu hỏi thường gặp khi lần đầu cập nhật bình luận Facebook trên hệ thống của Tăng Like AZ. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm vui lòng liên hệ nhân viên Tăng Like AZ để được giải đáp.

Buff comment có bị khóa không?

Tăng Like AZ tuyên bố rằng việc cải thiện nhận xét trên bài đăng trên Facebook sẽ KHÔNG chặn tài khoản của bạn, xóa bài đăng quảng cáo hoặc video phát trực tiếp của bạn. Tăng Like AZ sử dụng tài khoản người dùng thật để tăng cường bình luận trên bài viết của khách hàng, đảm bảo an toàn. Lấy một ví dụ đơn giản, nếu cải thiện bình luận dẫn đến chặn tài khoản Facebook thì các cửa hàng lớn bị đối thủ chơi xấu chắc chắn sẽ không tồn tại nữa phải không?

Có được tự soạn nội dung comment không?

Hệ thống cho phép bạn soạn nội dung bình luận của riêng mình để nuôi bài viết. Đối với mỗi bình luận, hãy nhập một dòng và hệ thống sẽ tự động hiểu và sử dụng các tên khác nhau của Facebook cho mỗi bình luận. Hệ thống cũng tự động lọc những nội dung vi phạm chính sách. Nếu bình luận của bạn vi phạm nội dung, đơn hàng sẽ không được tạo.

Thời gian bắt đầu tăng comment?

Mỗi máy chủ sẽ có thời gian khác nhau để bắt đầu tăng bình luận. Nhấn vào chữ Xem chi tiết bên cạnh máy chủ để xem đầy đủ thông tin về máy chủ đó. Đối với các máy chủ hỗ trợ người bình luận trực tiếp, thời gian sẽ bắt đầu tăng ngay sau khi tạo đơn hàng thành công.

Comment có bị tụt sau khi buff?

Bình luận có thể biến mất sau khi buff nhưng số lượng không đáng kể, có thể do bị kiểm tra tài khoản, Facebook xóa hoặc ẩn bình luận hoặc do chính chủ nhân xóa bình luận.

Cách nạp tiền buff cmt?

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống để cải thiện cmt qua chuyển khoản, ví momo và thẻ điện thoại tự động 100%. Hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch sau vài phút, chạy suốt ngày đêm, giúp khách hàng dễ dàng cải thiện bình luận Facebook ngay cả trên điện thoại.

Ở trên bạn sẽ tìm thấy cách tăng bình luận trên Facebook thông qua ứng dụng của chúng tôi để tăng bình luận trên Facebook. Nếu trong quá trình thực hiện gặp khó khăn, vướng mắc có thể liên hệ trực tiếp

Vui lòng chờ