Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Link tăng sub/follow hợp lệ instagram có dạng

 https://www.instagram.com/username/

Chúng tôi chỉ bảo hành khi số lượng follow gốc của bạn rất ít khi mới bắt đầu tăng tại hệ thống lý do là chúng tôi không thể biết số lượng follow ban đầu của quý khách là follow thật hay follow ảo mua từ các nơi khác. 

Bạn nên mua 1 máy chủ vì nếu mua nhiều máy chủ sẽ không kiểm soát được tuột từ máy chủ nào để xử lý vì thời gian bảo hành của từng máy chủ là khác nhau.

Nói chung follow sẽ tuột nhưng số lượng rất ít quý khách nên mua dư ~20% để bảo đảm tuột cũng vẫn trong khoảng follow mong muốn.

Thuật toán của Instagram từng ngày sẽ khác nhau. Thường thì tốc độ tăng follow sẽ rất nhanh, gần như tăng ngay lập tức nhưng hi hữu sẽ có ngày tốc độ tăng chậm, thời gian bắt đầu tăng cũng chậm điều này không thể tránh khỏi nhưng quý khách đừng lo, một khi đã lên đơn thành công thì bạn sẽ chắc chắn nhận đủ follow.

Thường thì đơn hàng của bạn sẽ chạy ngay sau vài phút nhưng cũng có thể gặp tình trạng hệ thống bị quá tải, đơn hàng của bạn sẽ bắt đầu tăng sau không quá 5 tiếng.

Theo như chính sách của Instagram thì họ không khuyến khích điều này, không muốn các tài khoản tăng lượt follow bằng thủ thuật. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều người sử dụng dịch vụ mua follow cho tài khoản Instagram  không ảnh hưởng gì cả.

Một khi tài khoản đang hoạt động sẽ có đường link mà bất kỳ ai cũng có thể bấm vào follow. Việc lượng follow tăng nhanh chóng là điều rất tốt cho tài khoản của bạn. Nếu không an toàn thì sẽ có rất nhiều anti fan mua cho người nổi tiếng, mua cho đối thủ cạnh tranh, mà nếu Instagram có bất cứ hình phạt nào tới tài khoản được tăng follow sẽ dẫn đến trừng phạt oan. Từ đó suy ra việc mua follow Instagram an toàn  100% cho tài khoản của bạn.

Bảng Giá Mua Follow Instagram Người Dùng Việt Thật

Tanglikeaz.vn chuyên cung cấp dịch vụ mua follow Instagram của người Việt - rất nổi tiếng trong việc hỗ trợ tài khoản người dùng IG có nhiều lượt xem nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu bạn có nhu cầu tăng lượng người follow trên Instagram.

Follow Instagram là gì?

Mua người Follow Instagram liên quan đến việc sử dụng dịch vụ để tăng số lượng người Follow Instagram từ bên thứ ba không phải Instagram. Bên thứ ba này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và kết nối hệ thống của hàng nghìn tài khoản người dùng khác nhau. Như vậy khi bạn cần tăng lượng người Follow cho một tài khoản Instagram nào đó thì hệ thống này sẽ có tác dụng tăng lượng người Follow của người thật, người Việt Nam cho tài khoản đó.

Không giống như Facebook, trên Facebook, nếu bạn muốn mua lượt thích trên một trang fan hâm mộ, bạn có thể mua lượt thích từ bên thứ ba hoặc mua lượt thích từ quảng cáo. Còn với Instagram, nếu muốn mua lượt Follow, bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ để tăng lượng người Follow Instagram của bên thứ ba đó. Vì Instagram chưa hỗ trợ hình thức quảng cáo này để tăng lượng người Follow trên Instagram

Tại sao bạn nên mua follow Instagram? 

 • Cải thiện tương tác: Mua người follow ig cho phép tài khoản có nhiều lượt xem fl của người dùng thực. Từ đó dễ dàng tăng tương tác, tăng like, share, comment ở bài viết. 
 • Hỗ trợ bán hàng: Khi sử dụng Instagram để bán hàng, lượng người follow là yếu tố cực kỳ quan trọng. Lượng người follow tăng lên sẽ giúp việc tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.
 • Phát triển thương hiệu: Lượng người follow trên Instagram sẽ quyết định bởi người dùng thương hiệu này có uy tín hay không? Plus FL thể hiện uy tín thương hiệu lớn.

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, chúng ta có thể tìm một số thông tin dưới đây:

 • Các dịch vụ tăng lượng người Follow mà Instagram thường Follow sẽ không bị giảm. Vì hệ thống tài khoản Instagram không được phân tích và chết như trên Facebook
 • Tài khoản Instagram bị khóa do việc sử dụng dịch vụ Follow Instagram này cũng khá hạn chế. Bạn chỉ cần có tài khoản Instagram có khoảng 20 người Follow, hoạt động khoảng 15 ngày, việc mua người Follow cũng không ảnh hưởng nhiều.
 • Mua follow Instagram, giá cũng tương đối rẻ, chỉ với khoảng 300.000đ bạn đã có ngay 1.000 follower người thật, tiếng Việt cho Instagram.
 • Mua người Follow Instagram hiện có giúp tạo dựng uy tín, tăng phạm vi tiếp cận và tăng tương tác. Nếu bạn kinh doanh bằng cách bán hàng trên Instagram

Vì vậy, đối tượng mua người Follow trên IG thường là doanh nhân hoặc những người trẻ muốn tăng độ nổi tiếng trên Instagram.

Bảng Giá Mua Follow Instagram tại Tanglikeaz.vn

Tài khoản Instagram càng có nhiều người follow thì cơ hội xây dựng và tăng độ nhận diện thương hiệu càng cao. Tuy nhiên, tùy vào ngân sách của mình, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói tăng fl sau đây.

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Tăng bình luận Instagram sv1

216 Coin

201.6 Coin

187.2 Coin

180 Coin

Tăng follow Instagram sv1

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng follow Instagram sv2

27 Coin

25.2 Coin

23.4 Coin

22.5 Coin

Tăng like Instagram sv1

5.4 Coin

5 Coin

4.7 Coin

4.5 Coin

Tăng like Instagram sv2

21.6 Coin

20.2 Coin

18.7 Coin

18 Coin

Tăng like Instagram sv3

37.8 Coin

35.3 Coin

32.8 Coin

31.5 Coin

Tăng view Instagram sv1

2.3 Coin

2.2 Coin

2 Coin

2 Coin

Vip like Instagram sv1

27 Coin

25.2 Coin

23.4 Coin

22.5 Coin

Quy Trình Dịch Vụ Mua Follow Instagram Người Việt

Đăng ký

Để hưởng lợi từ dịch vụ này, bạn chỉ cần chọn đơn vị uy tín và sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói Follow phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất nhiên, ở giai đoạn này bạn cũng sẽ nhận được báo giá chi tiết và đưa ra quyết định đăng ký gói Follow với số lượng phù hợp.

Thanh toán

Sau khi lựa chọn gói Follow phù hợp, bạn cần thanh toán 100% phí dịch vụ. Phương thức thanh toán thông thường sẽ là chuyển khoản ngân hàng

Nhận Follow

Sau khi thanh toán phí dịch vụ, tất cả những gì bạn cần làm là gửi thông tin người dùng Instaram của mình. Sau đó chờ số lượng người Follow tăng lên

Lưu ý: Tùy thuộc vào số lượng người Follow bạn đăng ký mà thời gian cần thiết để tăng số lượng người Follow sẽ khác nhau. Cái này bạn có thể hỏi đơn vị trong quá trình tư vấn

Kinh nghiệm mua follow instagram

 • Lựa chọn đối tác uy tín: Hãy tìm hiểu, đánh giá đơn vị nào chuyên cung cấp người follow Instagram uy tín trong lĩnh vực này để liên hệ, hợp tác sử dụng dịch vụ tốt nhất, tránh rủi ro.
 • Chọn gói mua người follow IG phù hợp: Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn nhiều gói dịch vụ follow Instagram phù hợp. Đối với những tài khoản sử dụng Ins để bán thì việc lựa chọn phương án mua fl là điều cần thiết.
 • Chính sách bảo hành: Khi sử dụng hình thức mua hàng, những người follow Instagram cũng cần có sự đảm bảo. Hãy lựa chọn cơ quan uy tín để có được chính sách bảo hành phù hợp với số lượng fl bạn mua.
 • Cam kết chất lượng follow: Tanglikeaz.vn đảm bảo số lượng fl khi mua là thật từ người dùng sử dụng Instagram. Đây là điều ít cơ quan khác làm được khi triển khai dịch vụ này.

Cam kết khi mua follow instagram

 • Dịch vụ sẽ hỗ trợ tăng lượng người theo dõi của người dùng thật, người dùng Việt Nam thường xuyên hoạt động trên Instagram. Điều này đảm bảo sự tương tác trên tài khoản.
 • Đảm bảo lượng người theo dõi trên IG của bạn không giảm theo thời gian như khi bạn hack người theo dõi trên Instagram. Trong trường hợp người theo dõi của chúng tôi từ chối, đảm bảo của chúng tôi sẽ được kích hoạt để bù đắp cho những người theo dõi bị mất
 • Ngoài việc hướng đến chất lượng dịch vụ và chất lượng thuê bao, chúng tôi còn hướng tới giá cả của thuê bao. Vì vậy, tôi yêu cầu bạn mua những người theo dõi Instagram rẻ nhất.
 • Ngay sau khi nhận được thanh toán và tên người dùng tài khoản. Hệ thống sẽ ngay lập tức bắt đầu tăng số lượng người theo dõi tài khoản Instagram theo người theo dõi bạn chọn.
 • Khi mua người theo dõi trên Instagram, bạn không cần cung cấp bất kỳ mật khẩu hoặc thông tin đăng nhập nào. Bạn chỉ cần cung cấp một thông tin duy nhất, đó là người dùng tài khoản.
 • Đối với khách hàng mua số lượng lớn người theo dõi Instagram, chúng tôi có chính sách khuyến mại độc quyền. Bạn có thể tự tin mua nhiều người theo dõi cho tài khoản Instagram của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi mua follow Instagram

Thời gian tăng follow?

Tùy theo gói follow khách hàng đăng ký sẽ có thời gian tăng tương ứng

Ví dụ: 1000 người đăng ký => 1 – 2 ngày | 5000 người đăng ký => 3 – 4 ngày

Mua follow có ảnh hưởng đến tài khoản không?

Nếu bạn mua người Follow thật thì việc tăng lượng người Follow như vậy sẽ không ảnh hưởng tới tài khoản, đồng thời giúp tăng lượt Follow, phạm vi tiếp cận và tương tác. Trường hợp mua follow kém chất lượng có thể không được đảm bảo

Mua follow có cần gửi mật khẩu tài khoản?

Đối với tất cả các dịch vụ Follow Instagram hiện tại, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ yêu cầu thông tin duy nhất là tên người dùng Instagram. Nếu ai đó hỏi thông tin đăng nhập Instagram, bao gồm cả mật khẩu tài khoản thì đó là lừa đảo

Gói follow tối thiểu là bao nhiêu?

Sẽ tùy theo từng đơn vị, một số đơn vị gói tối thiểu Follow sẽ là 1000 người Follow, một số đơn vị gói tối thiểu sẽ là 500 người Follow. Tuy nhiên, mua gói tối thiểu 1.000 follow vẫn rẻ hơn.

Cách thức thanh toán khi mua follow Instagram?

Khi mua người Follow IG, bạn có 2 phương thức thanh toán:

 • Chuyển khoản
 • Trực tiếp tại văn phòng

Với ngân sách lớn để mua người Follow, bạn có thể chọn phương thức thanh toán trực tiếp. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng để thuận tiện.

Tanglikeaz.vn hiện là một trong những đại lý mua follow instagram hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và tư vấn chăm sóc nhiệt tình

Vui lòng chờ