Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Follow (Hack Follow) Shopee Mới Nhất

Bán hàng trên Shopee ngày càng trở nên phổ biến và thu hút được một lượng lớn người bán. Và để sản phẩm, gian hàng của bạn trở nên nổi bật so với các cửa hàng khác, người Follow chính là một trong những chìa khóa quan trọng giúp bạn đạt được điều đó. Nếu cửa hàng của bạn có nhiều người follow sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và được Shopee ưu tiên xem, giúp tăng năng lực bán hàng của cửa hàng. Hãy liên hệ ngay tới Tăng Like AZ để nhận được sự tư vấn chính xác và rõ ràng nhất về dịch vụ tăng Follow nhé!

Tăng lượt Follow Shopee là gì?

Follow Shop hay còn gọi là Follow trên Shopee là việc nhấn nút Follow tại một cửa hàng/cửa hàng trên nền tảng thương mại điện tử Shopee. Khi bạn Follow một cửa hàng nào đó, tất cả thông tin về cửa hàng, sản phẩm, chương trình khuyến mãi, v.v. đều được hiển thị. sẽ được hiển thị cho bạn đầu tiên.

Tăng lượng người Follow trên Shopee chính là việc thu hút thêm nhiều người Follow vào Shopee để bạn có thể tăng số lượng người dùng Shopee nhấp Follow cửa hàng của mình. Những người này có thể dễ dàng nhận được thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mãi mới nhất từ cửa hàng của bạn.

Có nên mua Follow shopee không?

Lý do sử dụng dịch vụ tăng lượng người follow trên Shopee là một thủ thuật hữu ích cho nhiều cửa hàng kinh doanh trên nền tảng này như sau:

 • Người Follow đóng vai trò rất quan trọng đối với người bán vì số lượng người Follow tỷ lệ thuận với số lượng khách hàng. Cửa hàng của bạn càng có nhiều người Follow thì khả năng tiếp cận khách hàng của bạn càng cao.
 • Việc tăng số lượng người follow Shop sẽ tăng số lần hiển thị sản phẩm hiển thị ở đầu trang tìm kiếm Shop, dẫn đến doanh số bán hàng tăng nhanh.
 • Nếu cửa hàng của bạn có nhiều người follow, khi cửa hàng có khuyến mãi, sản phẩm mới, Shop sẽ tự động gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng của bạn.
 • Nếu cửa hàng có nhiều người Follow thì việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của cửa hàng tới khách hàng sẽ nhanh hơn.

Như vậy có thể thấy việc Follow Shop rất quan trọng đối với các cửa hàng bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee, nếu ưu tiên của bạn là giới thiệu sản phẩm, đặc biệt nếu khách hàng thường xuyên mua sản phẩm từ cửa hàng và bấm Follow cửa hàng của bạn.

Bảng giá dịch vụ tăng Follow Shopee

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Tăng follow Shopee sv1

99 Coin

92.4 Coin

85.8 Coin

82.5 Coin

Tăng follow Shopee sv2

135 Coin

126 Coin

117 Coin

112.5 Coin

Tăng like Shopee sv1

57.6 Coin

53.8 Coin

49.9 Coin

48 Coin

Chính sách khi sử dụng dịch vụ tăng Follow tại Tăng Like AZ:

 • Follow 100% là người dùng thật, có địa chỉ IP Việt Nam
 • Lượt Follow tăng nhanh và đều đặn
 • Chính sách bảo hành 12 tháng
 • Tốc độ 1000 follow là khoảng 60 phút
 • Cam kết không bao giờ tụt quá 5%
 • Đảm bảo tính bảo mật, không có tài khoản bị chặn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tăng Follow của Tanglikeaz.vn?

Đảm bảo an toàn cho shop của khách hàng

Tăng Like AZ đảm bảo trong quá trình cung cấp dịch vụ Follow buff, Shop sẽ luôn Follow và cập nhật các thuật toán phạt của Shop một cách nhanh nhất, từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý và cam kết tuân thủ tuyệt đối để tránh vi phạm. phát triển một cách bền vững và ổn định.

Ngoài ra, tất cả người follow cửa hàng của bạn đều là người dùng thực có địa chỉ IP tại Việt Nam, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cửa hàng của bạn.

Sử dụng 100% Follow người dùng thực tại Việt Nam

Ngoài ra, với việc cung cấp dịch vụ tăng Follow Follow , Tăng Like AZ cam kết đảm bảo rằng tất cả người dùng Follow kênh khách hàng đều là người dùng thực. Ngoài ra, họ đều là người Việt Nam, tương tác hàng ngày trên nền tảng, liên tục cập nhật trạng thái và có ảnh profile đầy đủ với nhiều bạn bè.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Tại Tăng Like AZ, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng cung cấp trong quá trình triển khai dự án. Chúng tôi cam kết không để xảy ra rò rỉ dữ liệu, từ đó tạo cơ hội lợi nhuận cho những kẻ lừa đảo, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và sự phát triển của tài khoản khách hàng.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng Follow người mua tại Tăng Like AZ, bạn chỉ cần cung cấp link cửa hàng cho chúng tôi. Ngoài ra, bạn không cần cung cấp các thông tin khác như mật khẩu tài khoản,… để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề rò rỉ thông tin nội bộ.

Chính sách bảo hành dài hạn

Sau khi sử dụng dịch vụ hack Follow Shop tại Tăng Like AZ bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài hạn. Nếu mất dấu vết của khách hàng, chúng tôi sẽ tăng số tiền để bồi thường cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, tăng lượng người Follow hoặc phát triển tài khoản của mình... vui lòng liên hệ với trung tâm sớm nhất có thể thông qua các kênh liên hệ chính thức để đội ngũ chuyên gia của công ty có thể liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Phản hồi để giúp bạn giải quyết vấn đề.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Tăng Like AZ với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, tinh thần làm việc có trách nhiệm và quy trình triển khai chiến dịch nhanh chóng, cam kết thực hiện dự án dịch vụ nhằm tăng số lượng follow Shopee trong thời gian ngắn với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, đảm bảo khách hàng không phải chi tiêu quá mức. phải chờ đợi rất lâu.

Nếu sau thời gian cam kết mà chúng tôi vẫn không đủ lượng người Follow theo yêu cầu của khách hàng, Tăng Like AZ sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ.

Hướng dẫn mua hàng Follow Shopee từ Tăng Like AZ

Quá trình buff người Follow trên Shopee cho khách hàng được Tăng Like AZ thực hiện theo các bước chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn của Tăng Like AZ thu thập thông tin từ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ để tăng Follow Shop qua website Tanglikeaz.vn hoặc qua FanPage Tăng Like AZ.

 • Bước 2: Khách hàng nêu rõ số lượt Follow mong muốn tăng lên để đội ngũ Tăng Like AZ đề xuất, tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng.
 • Bước 3: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán cho chúng tôi và gửi link ID Shopee để chúng tôi Follow.
 • Bước 4: Tracking sẽ được tạo ngay khi khách hàng thanh toán thành công
 • Bước 5: Hoàn tất việc thực hiện Follow cho khách hàng và thông báo cho khách hàng nghiệm thu.

Tăng Follow Shopee có bị khóa không?

Ưu điểm của dịch vụ Shopee Follow là bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền thì sau khoảng 1-2 ngày bạn sẽ nhận được lượng người Follow khá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng không đúng cách sẽ dẫn đến một số trường hợp như sau:

 • Nếu bạn chọn mua Người Follow Ảo với giá rẻ sẽ dễ bị Shopee nghi ngờ, tài khoản của bạn có thể phải chịu các hình phạt của Shop như: phạt điểm, loại bỏ bán hàng/đánh giá sản phẩm, xóa sản phẩm, giới hạn tài khoản, khóa tài khoản mãi mãi
 • Sau một thời gian tồn tại, lượt Follow ảo sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị xóa vĩnh viễn, số lượt Follow của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ để tăng khả năng Follow của Shop, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, chạy Follow thật, có chế độ bảo hành và cam kết bảo mật tài khoản. Đừng chọn những đơn vị Follow ảo rẻ tiền rồi lại mất tiền

Tăng follow trên Shopee có tăng đơn hàng không?

Việc sử dụng dịch vụ hack người Follow của Shopee có mang lại giá trị cho đơn hàng hay không phụ thuộc vào chất lượng người Follow cửa hàng của bạn, tức là những người Follow cửa hàng của bạn là thật hay ảo và họ có quan tâm đến bạn hay không. đề xuất hay không

Nếu người Follow của bạn là Người Follow thực sự: họ là người dùng Shop thực sự. Nếu biết cách tiếp thị sản phẩm của mình, bạn sẽ có cơ hội bán hàng cho những khách hàng tiềm năng này.

Nếu người Follow của bạn là người Follow giả: họ là khách hàng không mong muốn và không có giá trị chuyển đổi

Dịch vụ tăng số lượng subscriber trên Shopee - Mua thuê bao giá rẻ, uy tín

Cách tăng người follow Shopee miễn phí khác

Khi bán hàng trên Shopee, tài khoản có lượng người Follow lớn sẽ giúp bạn tăng số lượng đơn hàng và nâng cao khả năng hiển thị sản phẩm trong lòng người dùng. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của sản phẩm của bạn có thu hút được nhiều khách hàng hay không sẽ quyết định số lượng đơn hàng và số lượng người follow trên Shopee.

Dưới đây là 3 cách giúp bạn tăng lượng người Follow trên tài khoản Shopee:

Tham gia các chương trình giảm giá

Hãy tham gia các chương trình giảm giá, khuyến mại hoặc hoạt động hỗ trợ người bán của Shop nhé. Đây là cách nhanh nhất để tăng lượng người Follow. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn cần giảm giá sản phẩm, giảm lợi nhuận hoặc thậm chí chịu lỗ để thu hút người follow và cải thiện khả năng hiển thị sản phẩm giữa người dùng.

Tương tác chéo (miễn phí)

Tương tác chéo có nghĩa là bạn và những người bán khác Follow nhau thông qua các nhóm Facebook, Zalo, diễn đàn và các nền tảng khác. Đó là một hoạt động có nhiều người tham gia. Bạn có thể tham gia các nhóm, trang Facebook và chia sẻ link Shopee để mọi người Follow. Để tìm những nhóm như vậy, bạn có thể search từ khóa trên Facebook như “bán hàng trên Shopee”, “kinh doanh trên Shopee” hay “khởi nghiệp trên Shopee”. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhóm đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sử dụng các phần mềm tăng follow shopee

Hiện nay, Tăng Like AZ cung cấp dịch vụ tăng Followers trên Shopee cho các chủ cửa hàng. Tất nhiên, Tăng Like AZ sẽ tính một khoản phí nhỏ khi tạo tài khoản và tăng số lượng người Follow cho bạn.

Câu hỏi thường gặp khi hack follow shopee

Việc tăng số lượng người follow mua sắm tại Tăng Like AZ có bị khóa không?

➤ Dịch vụ tăng Followers tại Tăng Like AZ, chúng tôi cam kết tất cả người Follow cửa hàng của bạn đều là người dùng thực, có địa chỉ IP tại Việt Nam, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cửa hàng của bạn

Tăng Like AZ có bảo hành sau khi mua hàng Follow Shop không?

➤ Có. Khi bạn mua Follow Shopee từ Tăng Like AZ, chúng tôi cung cấp cho bạn chế độ bảo hành trọn đời, một cam kết không bao giờ thất bại. Nếu không thành công chúng tôi sẽ đền bù số lượng khách hàng đã mua

Mất bao lâu để nhận được buff Follow?

➤ Thời gian hoàn thành việc thực hiện follow Shop tại Tăng Like AZ sẽ phụ thuộc vào số lượng Follows khách hàng mua. Khách hàng mua số lượng càng nhiều thì thời gian hoàn thành sẽ càng lâu. Và quá trình Follow sẽ diễn ra trong khoảng 15 phút kể từ thời điểm khách hàng thanh toán đơn hàng thành công.

Mua Follow Shop trên Tăng Like AZ giá bao nhiêu?

➤ Cước dịch vụ tăng Follow Follow của Tăng Like AZ sẽ dao động từ 200đ đến 300đ/Lượt Follow tùy theo số lượng Follows mà khách hàng mua. Khách hàng mua càng nhiều, giá càng giảm và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá 10%,...

Tính năng Follow của Shop đến từ quốc gia nào?

➤ Hệ thống sử dụng 100% tài khoản người dùng Follow là người thật, có IP tại Việt Nam, mua hàng và tương tác thường xuyên trên Shopee

Vui lòng chờ