Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Nguyên nhân chính là bạn lấy sai link. Link cần mua là link của fanpage cần tăng chứ không phải ink của trang facebook cá nhân.

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng like, follow cho fanpage của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Bảng Giá Mua Like Tăng Like Fanpage Mới Nhất

Khi việc kinh doanh trên trang cá nhân không còn hiệu quả nữa, bạn chuyển sang tạo FanPage Facebook để xây dựng chiến lược kinh doanh và đăng tải hình ảnh, bài viết để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Để tăng độ uy tín của trang thì phải có nhiều lượt like và theo dõi. Vậy bạn cần phải làm gì? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thủ thuật tăng số lượt like trên FanPage Facebook.

Sự khác biệt giữa FanPage và Nick Cá Nhân

Hiện nay, ngoài các kênh như Website và Youtube thì Facebook là kênh bán hàng rất hiệu quả nhưng vẫn còn rất nhiều cửa hàng, cửa hàng nhỏ lẻ chưa hiểu rõ về nó.

Bạn có thể sử dụng Nick cá nhân để bán nhưng Nick cá nhân có những hạn chế sau qua bảng so sánh sau:

Nick cá nhânFanpage
Gần gũiChuyên nghiệp

Thống kê được Like, share, comment.

Không thống kê được tiếp cận, đối tượng

Thống kê được Like, share, comment.

Thống kê được lượt tiếp cận, tương tác, bài viết có hiệu quả không

Không phân quyền quản lý được

Giả sử Shop cần 3 nhân viên trả lời khách, không thể giao luôn tài khoản Facebook cho nhân viên được

Phân quyền quản lý được với nhiều Cấp độ, có thể trả lời inbox, comment...
Không chạy quảng cáo được, tuy nhiên có thể vào Group này nọ Spam, kết bạn tá lảCó thể chạy quảng cáo, nhắm đối tượng cụ thể như: chỉ qc cho nữ, ở hcm, thích hàng hiệu...
1 nick cá nhân là 1 nick1 nick cá nhân có thể tạo số lượng Fanpge không giới hạn

Vì sao cần tăng like Fanpage Facebook?

Những lợi thế khi công ty có lượng trang “like” lớn

 • Tăng uy tín công ty
 • Tiếp cận miễn phí với khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn
 • Trình bày một sự kiện khuyến mãi, sản phẩm/dịch vụ mới hoặc một thông báo đặc biệt tới nhiều đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng và miễn phí.
 • Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ có tính lan truyền cao hơn
 • Giữ chân khách hàng cũ
 • Cung cấp file dữ liệu đối tượng tương tự cho quảng cáo Facebook (bạn cần biết cách tạo đối tượng nâng cao để hiểu được lợi ích này)

Dịch vụ mua like fanpage tại Tăng Like AZ

Là chuyên gia hàng đầu trong việc tăng lượt thích, theo dõi trên Facebook và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi cam kết:

 • Like là tài khoản Facebook của người Việt, nghĩa là khi nhấn vào sẽ là tài khoản Facebook bình thường. Những tài khoản này thường là tài khoản của cộng tác viên Tăng Like AZ và sẽ có số lượng bạn bè nhất định.
 • Nhanh chóng và đầy lượt thích
 • Để được giảm giá nếu mua số lượng lớn, bạn có thể vào mục Bảng giá trên website để xem mức giảm giá chỉ dành cho thành viên.

Giá mua like fanpage mới nhất

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Mua like/follow page Facebook sv1

45 Coin

42 Coin

39 Coin

37.5 Coin

Mua like/follow page Facebook sv2

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng bình luận Facebook sv1

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng bình luận Facebook sv2

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng bình luận Facebook sv3

9000 Coin

8400 Coin

7800 Coin

7500 Coin

Tăng chia sẻ Facebook sv1

1170 Coin

1092 Coin

1014 Coin

975 Coin

Tăng chia sẻ Facebook sv2

180 Coin

168 Coin

156 Coin

150 Coin

Tăng follow cá nhân Facebook sv1

39.6 Coin

37 Coin

34.3 Coin

33 Coin

Tăng follow cá nhân Facebook sv2

28.8 Coin

26.9 Coin

25 Coin

24 Coin

Tăng like bài viết Facebook sv1

12.6 Coin

11.8 Coin

10.9 Coin

10.5 Coin

Tăng like bài viết Facebook sv2

23.4 Coin

21.8 Coin

20.3 Coin

19.5 Coin

Tăng like bình luận Facebook sv1

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Tăng lượt xem Facebook sv1

24.8 Coin

23.1 Coin

21.5 Coin

20.6 Coin

Tăng lượt xem Facebook sv2

16.2 Coin

15.1 Coin

14 Coin

13.5 Coin

Tăng mắt livestream Facebook sv1

5.4 Coin

5 Coin

4.7 Coin

4.5 Coin

Tăng thành viên group Facebook sv1

36 Coin

33.6 Coin

31.2 Coin

30 Coin

Tăng thành viên group Facebook sv2

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng đánh giá page Facebook sv1

3240 Coin

3024 Coin

2808 Coin

2700 Coin

Vip like group Facebook sv1

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Vip like trang cá nhân page Facebook sv1

9 Coin

8.4 Coin

7.8 Coin

7.5 Coin

Hướng dẫn tăng like FanPage khác

Mời mọi người thích trang của bạn

Cách dễ nhất để tăng số lượt thích và theo dõi trên trang của bạn là mời mọi người thích trang của bạn. Gửi lời mời đến những người thân yêu và bạn bè của bạn trên Facebook. Đây là tính năng hoàn toàn miễn phí của fanpage và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn Gửi lời mời.

Tuy đây là cách thủ công nhưng nếu mời quá nhiều người cùng lúc, tài khoản của bạn có thể bị Facebook khóa.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn cần chọn đúng đối tượng mời cho ngành của mình và các sản phẩm kinh doanh trên Fanpage của bạn phải liên quan đến khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Vì chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo trong tương lai

Tổ chức chương trình tặng quà

Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích Fanpage trên Facebook. Chia sẻ quà tặng của bạn trong các nhóm hoặc diễn đàn Facebook thích hợp và tất nhiên là trên trang Facebook của bạn và bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi trên trang của mình hơn.

Thêm cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook

Nếu để ý, bạn sẽ thấy một số website thường có pop-up khi bạn vào website hoặc có ý định rời khỏi trang.

Nhưng nếu mục tiêu chính của bạn là tăng số lượt thích trên trang người hâm mộ Facebook, bạn có thể tạo một cửa sổ hiển thị nút Thích của trang người hâm mộ. Nhưng tránh thêm quá nhiều cửa sổ bật lên vào trang web của bạn, vì chúng có thể sẽ lấp đầy màn hình trên thiết bị di động, gây khó chịu cho người dùng và khiến họ rời đi ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn thêm một cửa sổ có nút loại trang người hâm mộ vào trang web của mình, hãy đảm bảo rằng đó là cửa sổ duy nhất.

Sử dụng tính năng phát trực tiếp trên Facebook

Video được phát trực tiếp trên Facebook là một trong những video có tính lan truyền cao nhất. Khi muốn tăng tương tác, live streaming sẽ giúp khách hàng cảm nhận được chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách khách quan nhất. Bạn có thể nói về chiến lược dịch vụ khách hàng để thu hút họ.

Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng, Facebook Live có thể là một lĩnh vực thích hợp để bạn tận dụng.

Tất cả các buổi phát trực tiếp trên các Fanpage Facebook đều được hiển thị trên bản đồ Facebook Live. Vì vậy, càng có nhiều người xem buổi phát trực tiếp của bạn thì bạn càng nhận được nhiều lượt hiển thị khi phát trực tiếp và bạn càng có nhiều khả năng thực hiện điều đó. Để có được nhiều lượt like hơn, bạn có thể kết hợp dịch vụ tăng cường mắt live-stream Facebook để tạo hiệu ứng đám đông và thu hút nhiều người xem hơn.

Các phương pháp trên đều giúp bạn tăng lượt thích trang một cách tự nhiên. Nếu bạn cần tăng số lượng lớn trong thời gian ngắn thì lựa chọn đầu tiên là mua lượt like trang. Sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách mua like trên Facebook Facebook ở phần tiếp theo.

Sử dụng phần mềm để tăng số like Fanpage tại Tanglikeaz.vn

Phần mềm hỗ trợ mua like trang Facebook với số lượng lớn, tự động 100%, khách hàng chỉ cần nhập đúng link mua like trang, hệ thống sẽ tự động hoạt động, không cần mật khẩu, đảm bảo tính bảo mật của trang. Để mua lượt thích trên trang người hâm mộ Facebook, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Trên trang chủ Tanglikeaz.vn chọn MENU > Facebook Buff > Tăng lượt thích trang Fan.
 • Bước 2: Bạn cần lấy link trang cần buff like > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn Menu góc dưới bên phải màn hình > Chọn trang > Chọn trang cần buff like > Slide thanh menu bên phải > Chọn xem thêm > Kéo xuống chọn Sao chép link trang
 • Bước 3: Dán link vừa sao chép vào ô nhập ID fan page > Đợi vài giây để hệ thống tự động lấy ID cho bạn > Chọn server phù hợp > Nhập số like để cải thiện trang > Tạo đơn hàng
 • Bước 4: Sau khi tạo ứng dụng thành công, hệ thống sẽ tự động tăng số lượt thích cho trang Facebook Fan Page của bạn mà không cần thực hiện thêm thao tác nào. Bạn có thể theo dõi quá trình tăng lượt thích bằng cách vào MENU > Lịch sử đơn hàng

Câu hỏi thường gặp khi mua like fanpage

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng mua like FanPage trên hệ thống Tăng Like AZ. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Lượng like có bị tụt sau khi tăng?

Lượt like trên trang Facebook sẽ có tỷ lệ rớt khoảng 1-5% trên tổng lượt mua hàng, tuy nhiên hệ thống của chúng tôi luôn đảm bảo có dư lượt mua hàng để luôn có đủ tổng lượt thích cho khách hàng.

Nguồn like fanpage từ nước nào?

Chúng tôi có nhiều máy chủ Việt Nam và quốc tế đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể đưa ra lựa chọn tùy ý khi tạo đơn hàng.

Thời gian bảo hành like là bao lâu?

Chúng tôi có nhiều máy chủ khác nhau với chế độ bảo hành riêng cho từng máy chủ. Theo mặc định, tất cả các máy chủ đều được bảo hành 7 ngày kể từ ngày mua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm tùy chọn bảo hành tổn thất 10%, dịch vụ bảo hành này sẽ tính thêm phí.

Phương thức thanh toán được chấp nhận?

Hệ thống hỗ trợ gửi tiền qua: chuyển khoản, ví momo và thẻ điện thoại. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào điện thoại, với hướng dẫn chi tiết cách sử dụng từ A đến Z.

Bài viết trên Tanglikeaz.vn giới thiệu tới bạn cách hack Page Like một cách tự nhiên và Facebook Fan Page giá rẻ của chúng tôi tăng cường dịch vụ với hệ thống công cụ tự động cam kết mang lại kết quả tích cực cho khách hàng. Chúc may mắn.

Nếu gặp lỗi hoặc có thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ, vui lòng nhấn vào biểu tượng hình thu nhỏ để nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ nhân viên.

Vui lòng chờ