Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Mua like tiktok thành công xong like sẽ không lên ngay lập tức mà phải chờ vài phút hoặc lâu hơn tuỳ máy chủ thì like mới lên được. Chúng tôi cần thời gian để duyệt nữa. 

Nếu quá lâu không lên hãy kiểm tra lại kênh của bạn xem đã công khai chưa? Nếu kênh chưa công khai thì chắc chắn kênh của bạn không tăng được bất cứ dịch vụ nào nhé. 

Hãy gửi hỗ trợ cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ!

Chắc chắn không nhé! Nếu khoá được dễ vậy người ta lấy link video của các ngườ nổi tiếng họ ghét tăng like thì có phải bị khoá oan hay không? Nếu cứ tăng like mà khoá thì chắc chắn chẳng ai dùng Tiktok nữa đâu. 

Mọi dịch vụ trên website an toàn 100% cho mọi tài khoản của người dùng.

Bảng Giá Tăng Tim/Buff Tym (Mua Like) Tiktok Mới Nhất 2024

Bạn muốn kênh TikTok của mình được nhiều người biết đến và theo dõi vì mục đích giải trí, kinh doanh nhưng bạn chưa biết làm thế nào cho hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tim TikTok nhanh nhất và miễn phí.

Buff tim Tiktok là gì?

Tiktok Heart Tăng là dịch vụ hack số tim hay còn gọi là like cho các video trên Tiktok. Số tim này tượng trưng cho số lượng người thể hiện sự yêu thích của mình đối với video. Nếu một video hay có số lượt thích cao thì video đó có nhiều khả năng được đề xuất theo xu hướng hơn.

Lợi ích của Tăng Tim trên TikTok

Giống như các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram... số lượng tương tác được tính bằng số Like, trên nền tảng TikTok chính là số tim nhận được từ người dùng trong video. có lợi nhuận. Những lợi thế sau:

 • Buff Tym TikTok làm tăng mức độ phổ biến của kênh do đó tăng số lượng người theo dõi.
 • Càng có nhiều người đam mê TikTok thì video càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều đề xuất và xu hướng trên TikTok.
 • Tăng mức độ phổ biến cho kênh TikTok của bạn và có cơ hội hợp tác với các thương hiệu có nhu cầu quảng cáo hoặc kinh doanh.
 • Việc phát triển kênh TikTok uy tín sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển của các trang mạng xã hội khác.

Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Tăng Like AZ

Các loại tim Tiktok trên Tanglikeaz.vn

Chúng tôi chia làm 2 loại lõi Tiktok: Việt Nam và quốc tế với các server khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

Tim Tiktok quốc tế

Nếu chỉ quan tâm đến số lượng, bạn có thể mua tim Tiktok quốc tế với giá rẻ hơn.

Đây là loại tim Tiktok của nước ngoài hay còn gọi là phương tây, có nhiều tốc độ như tăng chậm, tăng dần, tăng nhanh, giảm nhịp tim thấp sau khi mua có và không có máy chủ bảo hành. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật có ảnh và video profile được đăng tải, một số server là tài khoản clone nhưng tỷ lệ bỏ ngang chỉ từ 2-5% tổng số lượt mua tùy server, các bạn có thể bấm vào xem chi tiết cạnh server để xem thông tin và tìm máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tim Tiktok Việt Nam

Mình thích video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện và bài viết video đầy đủ. Tuy nhiên, các máy chủ lõi Tiktok của Việt Nam thường có tốc độ hoạt động chậm, tỷ lệ rớt mạng khá cao lên tới 10-50% tổng số tiền mua. Khách hàng nên cân nhắc trước khi mua lõi Tiktok Việt, giá cũng cao hơn so với server quốc tế và số lượng tốc độ giảm tăng nhanh chậm.

Hướng dẫn tạo đơn mua tym Tiktok

 • Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, để tăng tim tiktok các bạn chọn menu > Buff Tym TikTok > tăng tim tiktok .
 • Bước 2: Lấy link video tiktok nên tăng tim: Vào tiktok > tìm video nên tăng tim

Nếu video đến từ tài khoản TikTok của bạn: Chọn ba dấu chấm ở góc dưới bên phải màn hình rồi > sao chép liên kết .

Nếu là video khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới bên phải màn hình > sao chép liên kết .

 • Bước 3: Sau khi copy link video tiktok các bạn quay lại trang web dán link vừa sao chép vào ô Enter tiktok video link , hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho các bạn.

Ở phần lựa chọn máy chủ , hệ thống đưa ra nhiều máy chủ với mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn có thể nhấn vào xem chi tiết để xem thông tin đầy đủ rồi chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại phần Number to tăng nhập số lõi cần tăng cho video.

Bạn kiểm tra lại thông tin rồi nhấn Create Order . Nhấn OK để xác nhận việc mua hàng.

Bảng giá tăng tim Tiktok tại Tăng Like AZ

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Tăng bình luận Tiktok sv1

360 Coin

336 Coin

312 Coin

300 Coin

Tăng bình luận Tiktok sv2

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng chia sẻ Tiktok sv1

0.9 Coin

0.8 Coin

0.8 Coin

0.8 Coin

Tăng follow Tiktok sv1

39.6 Coin

37 Coin

34.3 Coin

33 Coin

Tăng follow Tiktok sv2

77.4 Coin

72.2 Coin

67.1 Coin

64.5 Coin

Tăng like Tiktok sv1

23.4 Coin

21.8 Coin

20.3 Coin

19.5 Coin

Tăng like Tiktok sv2

16.2 Coin

15.1 Coin

14 Coin

13.5 Coin

Tăng mắt livestream Tiktok sv1

11.2 Coin

10.4 Coin

9.7 Coin

9.3 Coin

Tăng view Tiktok sv1

1.3 Coin

1.2 Coin

1.1 Coin

1.1 Coin

Tăng view Tiktok sv2

0.4 Coin

0.3 Coin

0.3 Coin

0.3 Coin

Tăng yêu thích Tiktok sv1

23.4 Coin

21.8 Coin

20.3 Coin

19.5 Coin

Những cách tăng tim Tiktok miễn phí

Tạo video TikTok theo xu hướng

Video thịnh hành trên TikTok là những video được nhiều người thực hiện và có lượng tương tác rất lớn. Thông thường mỗi tuần hoặc mỗi tháng sẽ có một xu hướng khác nhau. Vì vậy, nếu kênh TikTok của bạn đi theo hướng tạo video thịnh hành sẽ thu hút được lượng người theo dõi, tạo điểm nhấn riêng cho kênh và việc tăng lượng tim TikTok sẽ hiệu quả hơn.

Bạn tạo ra xu hướng bằng cách:

 • Hãy theo dõi Tiktoker, họ thường là những người tạo ra xu hướng hoặc dẫn đầu xu hướng và video của họ thường có lượt xem cao. Bạn có thể làm theo phong cách của video hoặc sửa đổi nội dung theo ý muốn mà vẫn duy trì đặc điểm của xu hướng này.
 • Bên cạnh việc học hỏi từ các xu hướng hiện có, bạn còn có thể viết kịch bản, tạo nội dung và tự tạo xu hướng. Phương pháp này khó hơn vì không phải video nào cũng có thể mở rộng quy mô và trở thành xu hướng, nhưng nó sẽ tăng lượng người theo dõi và lượt theo dõi TikTok rất hiệu quả.

Chia sẻ video trên các mạng xã hội khác

Để tăng tim TikTok, bạn cần tăng lượng người dùng truy cập video. Chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube... là lựa chọn tối ưu giúp video xuất hiện nhiều hơn, tiếp cận được nhiều bạn bè hơn. , lan truyền trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Kêu gọi người xem thả tim

Có rất nhiều video TikTok có lượt xem rất cao nhưng so với số lượt thích thì có sự chênh lệch rất lớn.

Để tăng tim trên TikTok, bạn có thể thực hiện một số phương pháp sau:

 • Trong video chèn biểu tượng gần nút thả tim để tạo hiệu ứng và tăng tim TikTok một cách tự nhiên.
 • Chèn các đoạn thoại hoặc văn bản ngắn vào video để thu hút tim người xem video.
 • Đăng và ghim các bình luận về nội dung hấp dẫn trên video trong phần bình luận.
 • Mở livestream, tham gia chơi game PK live TikTok để tăng tương tác.

Tạo nội dung có giá trị

Hiện nay trên tiktok có một video rất hot lượt xem rất nhiều, rất hữu ích cho việc chia sẻ video. Bạn có thể dạy tiếng Anh, chia sẻ kinh nghiệm sống, hướng dẫn chụp ảnh, lan tỏa những giá trị nhân văn, v.v. Hãy suy nghĩ về điểm mạnh và cá tính của bạn để tạo ra những video độc đáo và hấp dẫn. Nếu làm đúng, việc phát triển những video có nhiều lượt thích sẽ không còn xa nữa.

Video vui nhộn

Nếu bạn cảm thấy mình có khiếu hài hước hoặc có hứng thú với lĩnh vực này thì có thể nghiên cứu và tạo ra những video khiến người xem bật cười. Trên thực tế, những video hài hước thường thu hút nhiều người xem vì ai cũng muốn thư giãn, giải trí khi xem tiktok.

Chọn thời điểm thích hợp để đăng bài

Bạn đã bao giờ quan tâm tới yếu tố thời gian khi xuất bản chưa? Trên thực tế, TikTok cũng như các mạng xã hội khác đều có khung giờ vàng để đăng tải những video thu hút nhiều lượt xem. Khi đó sẽ có nhiều người trực tuyến hơn và video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Hãy xác định điều này và lượt xem video của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Đăng video thường xuyên

Thường xuyên upload video cũng là một trong những cách tăng tim tiktok miễn phí hiệu quả. Bằng cách chia sẻ video thường xuyên theo những khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ thu hút được một lượng người hâm mộ nhất định. Và nếu họ muốn xem thêm các video mới của bạn thì họ sẽ theo dõi và xem video của bạn thường xuyên. Ngược lại, nếu bạn chỉ đăng video một lần rồi biến mất, người dùng sẽ nhanh chóng quên bạn.

Một số lưu ý trước khi tăng tim tiktok

Với những bạn lần đầu sử dụng dịch vụ tăng nhịp tim tiktok miễn phí, dưới đây là một số lưu ý giúp bạn tăng nhịp tim hiệu quả hơn:

 • Người dùng phải mua tối thiểu 10 lõi trong số tối đa 100 lõi cho 1 đơn hàng.
 • Lượt tim của các tài khoản TikTok quốc tế sẽ tăng chậm một chút.
 • Dịch vụ miễn phí sẽ không được bảo hành về bệnh suy tim.
 • Người dùng phải có tài khoản và số dư tối thiểu 50.000 VNĐ.
 • Buff lên tới 50 lệnh/ngày.

Khi tăng tim tiktok miễn phí các bạn nhớ chọn địa chỉ uy tín để tăng tim tiktok nhé. Nếu không tài khoản tiktok của bạn có thể bị mất vì hiện nay nhiều trang web sử dụng tên fan subtiktok để lừa đảo.

Dưới đây là một số lưu ý có thể hữu ích cho bạn:

 • Nếu muốn hack tim tiktok miễn phí nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất thì bạn cần kích hoạt cùng lúc 10 trình duyệt khi truy cập website để tăng tim.
 • Một trang web miễn phí và uy tín dành cho những người yêu thích Tym Tiktok được nhiều người/tổ chức sử dụng hiện nay là apptanglike. Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ nâng tim tiktok tại địa chỉ này.
 • Nếu bạn có nhiều người đăng ký/theo dõi trên Tiktok thì sẽ có nhiều người biết đến bạn hơn. Hiện nay đã có cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách thêm liên kết vào tiểu sử của bạn trong hồ sơ cá nhân trên Facebook, Tiktok, Instagram…

Bài viết trên sẽ hướng dẫn các bạn cách cải thiện tim Tiktok miễn phí và hướng dẫn cũng như thông tin về dịch vụ tăng tim Tiktok của chúng tôi. Chúc may mắn.

Vui lòng chờ