Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Bảng Giá Tăng like (Buff Like) Youtube Mới Nhất Năm 2024

Ưu điểm của dịch vụ Tăng Like Youtube hay phần mềm hack YouTube Auto Like là giúp bạn tăng tương tác với khách hàng trên Youtube và khẳng định mức chất lượng video của kênh. Việc tăng số lượt thích trên video Youtube là một chỉ số rất quan trọng khi làm YouTube. Với lượt thích ngày càng tăng trên YouTube, nhà sản xuất có thể đánh giá cao danh tiếng của video và kiếm tiền từ kênh YouTube một cách dễ dàng và hiệu quả. Kết hợp với việc tăng lượt xem YouTube hoặc lượt đăng ký YouTube, nhà xuất bản sẽ nhanh chóng đưa video Youtube của bạn lên top xu hướng YouTube.

Hack Like Youtube là gì?

Hack lượt like Youtube cho video của bạn đăng trên Youtube, thông thường khi bạn đăng video sẽ có rất ít lượt like, share, bình luận và lượt xem nên nếu muốn nhiều lượt xem YouTube hơn bình thường bạn nên sử dụng chức năng.

Để bật tính năng kiếm tiền, kênh của bạn phải đảm bảo có 1.000 người đăng ký trở lên + 4.000 giờ xem trở lên . Nếu đáp ứng được hai điều kiện này thì kênh của bạn sẽ được phép kiếm tiền.

Còn một số lý do khác cần thiết để tăng lượt xem video hay tăng lượt xem trên Youtube: tăng 1000 giờ xem, tăng doanh thu để mọi việc dễ dàng hơn, tăng uy tín cho kênh, nghệ sĩ, ca sĩ cần tăng lượt xem để thể hiện mức độ nổi tiếng của mình. ..

Tại sao bạn nên sử dụng công cụ Tăng Like Youtube của Tăng Like AZ?

Thay vì tốn thời gian, công sức tìm kiếm lượt like Youtube, nhiều người lại tìm kiếm các dịch vụ tăng like Youtube hoặc mua lượt like Youtube. Vậy lợi ích của việc cải thiện lượt thích trên YouTube là gì? Cảm ơn mọi người đã giới thiệu.

  • Ngoài việc tăng lượt thích trên Youtube, công cụ này giúp tăng tương tác với người thật, từ đó hỗ trợ tăng lượt đăng ký Youtube và bình luận Youtube.
  • Tăng tính lan truyền và danh tiếng cho kênh của bạn
  • Tạo động lực cho khách hàng tin tưởng và mua nhiều sản phẩm hơn
  • Tăng lượng người hâm mộ của bạn hoặc đơn giản là giới thiệu nhiều người hơn với nó.
  • Công cụ gõ video Youtube giúp video tăng chất lượng, tạo niềm tin trong mắt mọi người
  • Mỗi lượt thích của một video YouTube là một tín hiệu tích cực giúp video tăng vị trí trên bảng xếp hạng từ khóa một cách hiệu quả.
  • Việc tăng lượt thích trên YouTube giúp tăng khả năng đề xuất video tới trình phát video, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và tương tác với video của bạn hơn.

Bảng giá Hack like Youtube tại Tanglikeaz.vn

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Tăng giờ xem Youtube sv1

1260 Coin

1176 Coin

1092 Coin

1050 Coin

Tăng like Youtube sv1

54 Coin

50.4 Coin

46.8 Coin

45 Coin

Tăng sub Youtube sv1

450 Coin

420 Coin

390 Coin

375 Coin

Tăng view Youtube sv1

57.6 Coin

53.8 Coin

49.9 Coin

48 Coin

Tăng view Youtube sv2

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Quy trình mua like Youtube trên ứng dụng Tăng Like

  • Bước 1: Tạo tài khoản trên Tanglikeaz.vn
  • Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản để hack like Youtube trên ứng dụng
  • Bước 3: Nhập thông tin bạn cần để tăng like Youtube và bắt đầu chờ đợi kết quả

Những lưu ý khi xây dựng kênh youtube nhiều like

Đồng bộ ảnh hồ sơ và bìa

Ảnh và bìa đại diện chính là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, bạn nên chú ý đến kích thước và màu sắc của hình ảnh, để xác định xem nội dung truyền tải trong hình ảnh có gây ấn tượng tốt và đại diện cho dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn hay không.

Tăng like Youtube nhanh chóng với giá SIÊU RẺ, đảm bảo like

Điền vào mô tả kênh đầy đủ.

Đây là yếu tố SEO được Youtube xác định là cho phép bạn viết những thông tin tổng quát, sản phẩm nổi bật để Youtube cũng như khách hàng có thể hiểu rõ ràng nội dung kênh Youtube của bạn.
Ngoài ra, phần giới thiệu được trình bày đẹp mắt, thông tin rõ ràng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm và đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn.

Tăng like Youtube nhanh chóng với giá SIÊU RẺ, đảm bảo like

Nội dung video phải có giá trị và chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ tăng like trên Youtube, bạn cần thường xuyên duy trì lượng like và tương tác của khách hàng mỗi ngày để phản ánh chất lượng video của kênh.

Tăng like Youtube nhanh chóng với giá SIÊU RẺ, đảm bảo like

Một video có giá trị sẽ giúp khách hàng đăng ký kênh Youtube của bạn dễ dàng hơn và sẽ tăng lượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Vui lòng chờ