Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Có thể máy chủ bạn mua không hỗ trợ loại view bạn mong muốn. Hãy đọc kỹ thông tin máy chủ để chắc chắn bạn mua đúng loại.

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng tương tác cho bài viết, video… của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Giá Tăng View (Hack View) Video Facebook Mới Nhất

Tăng lượt xem video trên Facebook là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp mỗi khi chia sẻ video trên mạng xã hội này bởi mỗi video có lượt xem cao sẽ mang lại sự tương tác rất lớn cho trang cá nhân và trang. Vậy cách tăng lượt xem video trên Facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất là gì ? Hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời chi tiết.

Tăng view video facebook là gì? 

Tăng lượt xem video trên Facebook đồng nghĩa với việc tăng lượng người xem cho mỗi video khi đăng lên trang cá nhân hoặc trang fan page. Đây là việc cho phép video tiếp cận được nhiều người hơn và thu hút nhiều lượt tương tác hơn. Đặc biệt, video sản phẩm và video bán hàng yêu cầu nhiều lượt xem video hơn. 

Tại sao cần tăng lượt xem video trên Facebook?

Đầu tiên , lượt xem video cao trên Facebook cho phép Facebook đánh giá tốt hơn tài khoản đăng video. Đồng thời hệ thống Facebook còn có chức năng gợi ý video giống như YouTube, những video có lượt xem cao hơn sẽ được gợi ý ở vị trí đầu tiên. Điều này càng làm tăng khả năng xem và tương tác của nội dung video.

Thứ hai , khi nhiều lượt xem còn kích thích sự tò mò của người dùng, họ dễ cảm thông và chắc chắn sẽ xem video để tìm hiểu xem tại sao nội dung lại hấp dẫn và thu hút nhiều người xem đến vậy.

Ngoài ra , người xem video cũng quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ được đề cập trong nội dung. Vì vậy, những video có nhiều lượt xem sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và có cơ hội tạo doanh thu cao hơn.

Facebook hiện nay còn có tính năng quảng cáo khi xem video như Youtube. Vì vậy, nếu video của bạn có nhiều lượt xem thì có khả năng nhận được những đề xuất quảng cáo như vậy và kiếm được doanh thu quảng cáo.

Lượt xem video cao trên Facebook còn xây dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp , đặc biệt là các tài khoản dùng để bán hàng là điều vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để có được một video có nhiều lượt xem? Hãy xem một số lưu ý quan trọng dưới đây.

Bảng Giá Tăng Lượt Xem Video Facebook Trên Tanglikeaz.vn

Giá dịch vụ tăng view video Facebook dao động từ 12 – 60đ/1 lượt xem. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn, bạn có thể mua nó theo gói hoặc riêng lẻ.

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Mua like/follow page Facebook sv1

45 Coin

42 Coin

39 Coin

37.5 Coin

Mua like/follow page Facebook sv2

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng bình luận Facebook sv1

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng bình luận Facebook sv2

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng bình luận Facebook sv3

9000 Coin

8400 Coin

7800 Coin

7500 Coin

Tăng chia sẻ Facebook sv1

1170 Coin

1092 Coin

1014 Coin

975 Coin

Tăng chia sẻ Facebook sv2

180 Coin

168 Coin

156 Coin

150 Coin

Tăng follow cá nhân Facebook sv1

39.6 Coin

37 Coin

34.3 Coin

33 Coin

Tăng follow cá nhân Facebook sv2

28.8 Coin

26.9 Coin

25 Coin

24 Coin

Tăng like bài viết Facebook sv1

12.6 Coin

11.8 Coin

10.9 Coin

10.5 Coin

Tăng like bài viết Facebook sv2

23.4 Coin

21.8 Coin

20.3 Coin

19.5 Coin

Tăng like bình luận Facebook sv1

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Tăng lượt xem Facebook sv1

24.8 Coin

23.1 Coin

21.5 Coin

20.6 Coin

Tăng lượt xem Facebook sv2

16.2 Coin

15.1 Coin

14 Coin

13.5 Coin

Tăng mắt livestream Facebook sv1

5.4 Coin

5 Coin

4.7 Coin

4.5 Coin

Tăng thành viên group Facebook sv1

36 Coin

33.6 Coin

31.2 Coin

30 Coin

Tăng thành viên group Facebook sv2

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng đánh giá page Facebook sv1

3240 Coin

3024 Coin

2808 Coin

2700 Coin

Vip like group Facebook sv1

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Vip like trang cá nhân page Facebook sv1

9 Coin

8.4 Coin

7.8 Coin

7.5 Coin

Ngoài ra, giá của Dịch vụ có thể dao động theo thời gian.

Hướng Dẫn Tăng Lượt Xem Video Trên Facebook

Để sử dụng dịch vụ hack lượt xem video Facebook tại Tanglikeaz.vn, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên Tanglikeaz.vn.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn tiến hành gửi tiền vào tài khoản.
 • Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng lượt xem trên Facebook bằng cách vào MENU > Facebook Buff > Tăng lượt xem video .

Lưu ý khi đăng video lên Facebook để có nhiều view

Ấn tượng 3 giây đầu tiên của nội dung

Facebook có tính năng tự động phát video và người xem sẽ chỉ dành tối đa 3 giây để xem video nếu nội dung không hấp dẫn. Vì vậy, khi đăng nội dung dưới dạng video hãy cố gắng tạo ấn tượng để kích thích sự tò mò của người xem và kéo dài thời gian xem video trên Facebook.

Chọn Tiêu đề Video Hấp dẫn

Điều đầu tiên người dùng nhìn thấy trước khi xem nội dung video là tiêu đề. Vì vậy, bạn phải chọn những tiêu đề thật hấp dẫn, ưu tiên những động từ và tính từ mạnh như “Tuyệt chiêu”, “bất ngờ”, “ấn tượng”, “hấp dẫn”, v.v.

Tạo nội dung video hữu ích

Lượt xem video trên Facebook hoặc lượt xem sẽ cao hơn nếu nội dung của nó hữu ích. Nếu bạn tập trung quá nhiều vào tiêu đề gây sốc và 3 giây đầu tiên mà bỏ qua nội dung chính thì việc tăng lượt xem sẽ phản tác dụng vì ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người xem video. Một số nội dung bạn có thể lựa chọn để tải video như sau.

 • Nội dung giải trí hài hước
 • Các video âm nhạc
 • Nội dung review phim ảnh 
 • Nội dung sự kiện thời sự 
 • Nội dung bắt trend

Hãy nhớ rằng khi người dùng vào Facebook mong muốn được giải trí và cập nhật thông tin nên hãy tạo những video ngắn, hài hước để có lượt xem cao hơn.

Tạo phụ đề video

Một mẹo nhỏ rất hữu ích khi đăng video đó là tạo phụ đề. Điều đáng ngạc nhiên là có tới 60% người dùng xem video mà không bật âm thanh. Vì vậy, hãy tạo phụ đề để người dùng Facebook có thể vừa đọc vừa phát video mà vẫn hiểu được nội dung muốn truyền tải.

Chọn giờ vàng đăng video

Không chỉ video mà cả những nội dung khác khi đăng lên Facebook. Bạn nên chọn những thời điểm có nhiều người truy cập Facebook để đăng bài nhất, khi đó khả năng tiếp cận và tương tác sẽ cao hơn. Có 4 thời hạn vàng để đăng video lên Facebook nhiều lượt xem như sau.

 • 6h30 - 7h (cầm điện thoại khi mới ngủ dậy) 
 • 11h30 -12h30 ( nghỉ trưa) 
 • 16h30 - 17h ( trước khi tan làm) 
 • 21h-23h (trước khi đi ngủ)

Cách nhanh nhất để tăng lượt xem video miễn phí trên Facebook

Khi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hình thức và nội dung của video, tất cả những gì bạn phải làm là tìm cách phân phối video thật tốt. Hãy tham khảo những mẹo sau để tăng lượt xem video miễn phí trên Facebook.

Sử dụng tài khoản có tính tương tác cao để đăng video trên fanpage

Các trang fan hâm mộ thường có nhiều người dùng quản lý cùng một nội dung. Vì vậy mẹo để tăng lượt xem video đó là sử dụng tài khoản admin có tương tác cao hơn để đăng bài. Những tài khoản có tính tương tác cao sẽ được Facebook ưu tiên khi phân phối nội dung nên sẽ được hưởng lợi từ lượt xem video cao hơn.

Tạo tài khoản vệ tinh để chia sẻ video

Giống như các trang web vệ tinh, mỗi trang cá nhân hoặc trang fan hâm mộ cũng phải có tài khoản Facebook vệ tinh dành riêng cho việc chia sẻ bài viết. Facebook hiện tạo ra một không gian rất rộng để chia sẻ bài viết bao gồm diễn đàn thảo luận, câu chuyện, tin nhắn, nhóm, trang fan hâm mộ, bình luận và thậm chí cả các mạng xã hội khác. Vì vậy, hãy tận dụng các kênh tự nhiên miễn phí này để chia sẻ video để nhiều người biết đến nội dung hơn, lượt xem video chắc chắn sẽ cao hơn.

Nhúng video vào website

Nếu bạn có một trang web, đừng ngần ngại tận dụng kênh cực kỳ phổ biến này để thu hút lượt xem trên video Facebook. Mỗi khi người dùng truy cập web, họ sẽ đồng thời xem nội dung video, đây là một cách gián tiếp nhưng cực kỳ hiệu quả để tăng lượt xem video. Nếu bạn không chắc chắn về cách nhúng video vào trang web của mình, vui lòng tham khảo tại đây

Chia sẻ trên các mạng xã hội khác

Tăng view video Facebook theo cách này cũng vô cùng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Mỗi nền tảng mạng xã hội có một đối tượng khán giả khác nhau, vì vậy nếu bạn thấy nội dung video của mình phù hợp, hãy chia sẻ nó trên tất cả các mạng xã hội mà bạn có, chẳng hạn như Instagram, linkedin, zalo, youtube, v.v. Đây là một trong những phương pháp tiếp thị trích xuất lượt xem đa kênh.

Làm cách nào để tăng lượt xem video trả phí trên Facebook?

Ngoài việc chia sẻ video miễn phí, bạn còn có thể sử dụng thủ thuật trả phí để tăng lượt xem video nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chạy quảng cáo

Facebook cho phép bạn chạy quảng cáo trên mọi bài đăng, bao gồm cả video. Vì vậy nếu muốn tăng view nhanh chóng bạn có thể trả tiền cho Facebook để chạy quảng cáo. Khi thiết lập chiến dịch, bạn có thể chọn mục tiêu tăng lượt xem hoặc tăng tương tác, như trong hình bên dưới.

Nhờ các page lớn share video

Đây là một ví dụ PR đơn giản, tận dụng PR để tăng lượt xem video trên Facebook. Đề nghị hợp tác với các trang lớn có lượt like và tương tác cao hơn để yêu cầu họ quảng cáo video của bạn. Việc này đòi hỏi ít công sức hơn so với việc chạy quảng cáo vì nó tận dụng lượng người theo dõi lớn của trang để tăng lượt xem thay vì tự mình đi tìm khách hàng mục tiêu.

Book  KOLs quảng bá video

KOL là những người nổi tiếng và có ảnh hưởng trong một lĩnh vực nhất định. Vì vậy, nếu thấy nội dung video của mình phù hợp, bạn có thể thuê KOL quay video hoặc chia sẻ video. Điều này không chỉ mang lại hiệu ứng lan truyền tốt mà còn giúp video có lượt xem tự nhiên cao hơn.

Có nên mua view ảo hay không?

Hiện nay có rất nhiều bên cho thuê hoặc bán dịch vụ tăng view video với giá rất rẻ nhưng các bạn nên cân nhắc kỹ về phương pháp tăng view này.

Đầu tiên, hầu hết lượt xem đều là lượt xem ảo, không tương ứng với đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Thứ hai, lượt xem tăng quá nhanh và bất thường sẽ khiến Facebook đánh giá trang cá nhân và trang fan page của bạn rất kém, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc phát triển nội dung sau này. Ngoài ra, khi một video có số lượt xem ảo cao thì các video khác không có lượt xem tăng dẫn đến chất lượng toàn trang bị đánh giá thấp, từ đó ảnh hưởng đến thứ hạng của trang trên Facebook.

Vì vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ khi mua lượt xem video ảo trên Facebook để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Lời kết

Tăng lượt xem video trên Facebook không khó nếu bạn hiểu rõ bản chất thực sự của việc chia sẻ video trên mạng xã hội này. Hy vọng sau bài chia sẻ hữu ích này về bí quyết tăng view video Facebook của Tăng Like AZ, các bạn có thể áp dụng thành công để có những video triệu view và nhiều đơn hàng.

Vui lòng chờ