Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Tool Tăng View Twitter (X) Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ Nhất

Bạn muốn những video mình đăng lên Twitter nhận được nhiều View. Tuy nhiên, bạn mới tạo tài khoản nên chưa biết cách thu hút người xem. Hôm nay Tanglikeaz.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những cách tăng View Twitter trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Dịch Vụ Tăng Lượt Xem Twitter (X) - Tăng Lượt Xem Video Twitter Chỉ Từ 1 Đồng

Lý do Cần tăng View video trên Twitter (X)

Khi người xem đã xem 6 giây đầu tiên của video, Twitter sẽ tự động tính là 1 View. Những lợi ích mà View video mang lại cho kênh sẽ được tóm tắt ở các mục sau:

Tăng tính lan truyền, tăng tương tác

Tăng View video góp phần tăng tương tác hiệu quả. View cao giúp video được đề xuất và tăng lượt thích cũng như thu hút người dùng theo dõi tài khoản Twitter. Như vậy kênh Twitter của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Tăng đề xuất video

Người kinh doanh thường mong muốn video của mình được hiển thị ở những vị trí top đầu để tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Bài viết của họ xuất hiện nhiều hơn ở phần gợi ý cho người xem. Để đạt được điều đó, người sáng tạo nội dung cần phải quan tâm nhiều đến số View ban đầu. Việc tăng View video sẽ giúp các video trong tương lai xuất hiện tốt hơn cũng như tăng lượng người theo dõi miễn phí từ khách truy cập.

Xây dựng uy tín cho kênh

Mọi mạng xã hội đều có tính cạnh tranh cao vì số lượng người dùng ngày càng tăng. Bạn cần xây dựng danh tiếng cho kênh của mình càng nhanh càng tốt bằng cách tăng View video. Người xem thường quan tâm đến View vì họ cho rằng video càng có nhiều View thì thông điệp sẽ càng thú vị và ý nghĩa. Ngược lại, những video ít View thường nhàm chán và vô vị.

Cách tăng View Twitter

Tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn

Nội dung luôn là yếu tố cốt lõi để giữ chân người xem. Vì vậy, sẽ không có ai quan tâm đến tweet của bạn nếu chúng không thú vị và hấp dẫn. Để thu hút mọi người, bạn cần nghĩ ra nội dung hấp dẫn để đăng lên Twitter.

Để tạo chiến lược nội dung, bạn cần lập lịch nội dung và đăng bài theo lịch đó. Nhắm mục tiêu nội dung của bạn và đăng vào những thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

Nếu bạn là người kinh doanh, bạn cần xác định khách hàng của mình để có kịch bản giới thiệu sản phẩm và chiến lược chăm sóc khách hàng nhằm thu hút họ chi tiền cho dịch vụ của bạn.

Đăng video chất lượng cao

Ngày nay, mọi người thích video vì chúng hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Đó là lý do tại sao việc bạn đăng video chất lượng cao lên tài khoản Twitter của mình lại quan trọng. Cố gắng đăng những video có hình ảnh, hiệu ứng âm thanh đẹp nhất và phù hợp với khán giả của bạn để nhận được nhiều View hơn.

Sử dụng Hashtags một cách chính xác

Đừng sử dụng các hashtag ngẫu nhiên trong các tweet của bạn vì nó rất khó hiểu đối với mọi người và cả các công cụ tìm kiếm. Đặt từ khóa và hashtag phù hợp với loại nội dung bạn đang đăng.

Bạn có thể sử dụng công cụ từ khóa của Google hoặc bất kỳ công cụ kiểm tra xu hướng nào khác để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành dựa trên nội dung của bạn. Ngoài ra, đừng lạm dụng nó. Bạn không muốn mọi người chỉ tập trung vào hashtag chứ không phải nội dung của bạn.

Đăng bài về chủ đề thịnh hành

Đây có lẽ là một trong những chìa khóa tốt nhất để có được nhiều View hơn trên Twitter và tiếp cận người dùng nhanh hơn. Họ cũng giống như bạn. Nếu bạn có thông tin hot thì lượt tìm kiếm của bạn sẽ cao hơn. Bạn cần cập nhật mọi thứ và nói về mọi chủ đề đang thịnh hành, điều đó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thu hút mọi người hơn.

Mua View Twitter

Nếu muốn tăng view nhanh chóng hãy sử dụng dịch vụ tăng view Twitter, Buff view X tại Tanglikeaz.vn. Chúng tôi là đơn vị giúp bạn tăng triệu view cho hàng nghìn khách hàng trong thời gian ngắn. Bạn chỉ phải bỏ ra một khoản phí nhỏ là có thể mua View theo ý muốn với Tanglikeaz.vn. Bạn có thể mua view qua cả điện thoại và máy tính chỉ với các bước sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ Tanglikeaz.vn chọn MENU > Twitter Buff (X) > Tăng View Twitter
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng view. Vào ứng dụng twitter, tìm bài viết muốn tăng view, sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết, rồi chọn sao chép link .
  • Bước 3: Sau khi copy link xong quay lại website mua lượt view Twitter > Dán link vừa sao chép vào ô nhập link Twitter > Chọn loại server phù hợp > Nhập số View cần buff > Tạo đơn hàng
  • Bước 4: Sau khi tạo ứng dụng thành công, hệ thống sẽ tự động chạy View cho tài khoản Twitter của bạn mà không cần thực hiện thêm thao tác nào.

Trong bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những cách đơn giản và hiệu quả để tăng View Twitter miễn phí mà ai cũng có thể làm được, cũng như hướng dẫn các bạn cách mua View Twitter với số lượng lớn. Chúc may mắn.

Vui lòng chờ