Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

4000 giờ xem và 1000 sub trên youtube chỉ là điều kiện đủ để xét duyệt bật kiếm tiền thôi chứ không phải cứ đạt mốc là được bật.  Bật kiếm tiền trên youtube dựa vào nội dung kênh của bạn, đây cũng chính là nội dung quan trọng đến 95% yếu tố quyết định kênh của bạn có được bật kiếm tiền hay không.

Dịch vụ tăng giờ xem youtube của chúng tôi bảo đảm chất lượng và nó sẽ giúp bạn có thể gửi yêu cầu BKT được nhé. Giờ xem này bảo đảm như giờ xem thật nên cứ yên tâm sử dụng nhé! 

Thời gian cập nhật ở video sẽ rất nhanh thường không có delay nhưng giờ xem tổng thì phải chờ 1-7 ngày để youtube cập nhật vào tổng đó. Bạn cũng có thể kiểm tra lại xem video của mình đã bật công khai chưa vì youtube chỉ chấp nhận giờ xem công khai thôi nhé. Bật lên thì lại chờ vài ngày để youtube cập nhật. Nếu có phát sinh lỗi gì hãy gửi hỗ trợ chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Câu trả lời là có tỷ lệ ít bị giảm. Nhưng bạn yên tâm nếu giảm trong thời gian bảo hành thì bên mình sẽ có trách nhiệm tăng lại cho bạn. Thường sau lần tăng lại thì giờ xem sẽ không bao giờ giảm nữa. 

Bảng Giá Tăng Giờ Xem Youtube Lên 4000 Giờ Rẻ Nhất

Bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên Youtube nhưng bạn đang gặp khó khăn vì chính sách yêu cầu kênh Youtube phải có trên 4.000 giờ xem trong 1 năm và có ít nhất 1.000 người đăng ký kênh. Vậy làm cách nào để tăng lượt xem YouTube lên 4000 giờ ? Một gợi ý là bạn có thể cày tay hoặc đổi sub. Nếu muốn đi nhanh hơn nữa, nhiều người đã sử dụng công cụ cày 4000 giờ xem để đáp ứng nhanh nhu cầu Youtube.

Tổng quan về chạy giờ xem (4000 giờ xem) Youtube

Buff Tool 4000 Giờ Xem YouTube TỐC ĐỘ giá siêu rẻ

4.000 giờ xem trên YouTube là gì?

4.000 giờ xem YouTube đơn giản có nghĩa là lượng thời gian người dùng xem video của bạn. 240.000 phút hay nói cách khác 4.000 giờ xem YouTube là có người xem video của bạn liên tục trong 166,66 ngày.

Cách tính 4.000 giờ xem YouTube

Để đạt 4.000 giờ xem trên Youtube, bạn cần hiểu rõ cách tính giờ xem trên nền tảng này. Hiện tại, YouTube sẽ tính 4.000 giờ xem video đối với các video được đăng trong 12 tháng qua, nghĩa là kể từ ngày bạn bắt đầu đăng video đầu tiên, 4.000 giờ xem đó sẽ tính ngược lại 365 ngày.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp video sẽ không được tính vào 4.000 giờ như

 • Video được xuất bản ở chế độ riêng tư và không công khai
 • Video đã bị xóa trước khi đăng ký trở thành đối tác chính thức của YouTube.

Có thể xóa video sau 4000 giờ xem không?

Sau khi bạn đã xem 4.000 giờ trên YouTube và bật tính năng kiếm tiền, bạn luôn có thể xóa video. Tuy nhiên, tổng số giờ xem sau khi video bị gỡ bỏ vẫn chưa chạm mốc 4.000 giờ xem. Mẹo dành cho bạn là không xóa video trên YouTube sau khi trở thành đối tác chính thức vì bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi kích hoạt tính năng kiếm tiền.

Ưu điểm của việc tăng view Youtube lên 4000 giờ?

 • Thu hút nhiều lượt thích và bình luận hơn trên YouTube, tăng tương tác tự nhiên từ khách hàng thực.
 • Tăng view trên YouTube Buff giúp tạo thiện chí và uy tín trong mắt khách hàng
 • Những video Youtube có lượt xem cao sẽ được Youtube đánh giá cao và đề xuất
 • Bật kiếm tiền trên Youtube dễ dàng hơn giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng

Tại sao nên chọn dịch vụ Tăng Like AZ để tăng 4.000 giờ xem YouTube?

Số giờ xem được tăng lên từ tài khoản người dùng thực

Khi sử dụng dịch vụ Mua 4.000 giờ xem YouTube của Tăng Like AZ , khách hàng có thể yên tâm về độ tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi lưu lượng truy cập vào tài khoản của bạn để tăng số giờ xem đều đến từ 100% khách truy cập thực và không sử dụng số liệu nào để mô phỏng mức tăng số giờ cho bạn cũng như một sự đảm bảo. Vui lòng không sử dụng đồng xu ảo. khi sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo bảo mật 100% cho kênh Youtube

Khi bạn mua 4.000 giờ xem Youtube từ Tăng Like AZ, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho kênh YouTube mà chúng tôi hợp tác. Với kinh nghiệm nhiều năm và hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ cần phải làm gì để đảm bảo an toàn cho khách hàng và quan trọng nhất là không vi phạm bất kỳ điều#khoản nào của Youtube, để khách hàng thoát khỏi mọi án phạt hay lệnh cấm từ Youtube.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Việc mua 4.000 giờ xem YouTube sẽ đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho kênh YouTube của đối tác. Đồng thời, chúng tôi luôn cải tiến hệ thống bảo mật hàng ngày để giúp khách hàng an tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng về những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: máy tính bị hacker xâm nhập, lỗi thông tin dữ liệu ngoài , vân vân. .

Bảo hành trọn đời, cam kết không mất view

Dịch vụ bổ sung 4.000 giờ xem trên YouTube sẽ là một lựa chọn đáng giá cho những khách hàng tập trung vào vấn đề bảo hành. Dịch vụ Tăng 4000 giờ xem YouTube cam kết đưa ra chính sách đảm bảo lâu dài, không bị mất view cũng như không bị mất số giờ tương tác sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây cũng chính là lý do khiến công ty dịch vụ digital marketing Tăng Like AZ luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Tăng tỷ lệ kiếm tiền

Điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là tính năng kiếm tiền trên YouTube phải không? Thấu hiểu tâm lý người dùng hiện nay, dịch vụ 4000 Hours Youtube Watch Buff luôn chú trọng đến việc tăng tỷ lệ kiếm tiền một cách cao nhất và hiệu quả nhất, từ đó rút ngắn các bước không cần thiết trên thị trường Youtube và đảm bảo năng suất tối ưu cho dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ tăng 4000 giờ xem YouTube tại Tăng Like AZ

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Tăng giờ xem Youtube sv1

1260 Coin

1176 Coin

1092 Coin

1050 Coin

Tăng like Youtube sv1

54 Coin

50.4 Coin

46.8 Coin

45 Coin

Tăng sub Youtube sv1

450 Coin

420 Coin

390 Coin

375 Coin

Tăng view Youtube sv1

57.6 Coin

53.8 Coin

49.9 Coin

48 Coin

Tăng view Youtube sv2

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Cam kết:

 • Thời gian bảo hành từ 03 đến 05 tháng (tùy theo số giờ xem).
 • Tất cả các view được Tăng Like AZ triển khai cho khách hàng đều là người dùng thật, view thật.
 • Cam kết thời gian xem kéo dài mãi mãi và không hề phai nhạt.
 • An toàn tuyệt đối cho kênh Youtube của khách hàng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%.
 • Hỗ trợ kích hoạt chế độ kiếm tiền và cài đặt quảng cáo.
 • Đi kèm với nhiều tài liệu.

Quy trình tăng giờ xem youtube tại Tanglikeaz.vn

 • Bước 1: Tạo tài khoản đăng nhập ứng dụng
 • Bước 2: Gửi tiền để tăng lượt xem
 • Bước 3: Tăng lượt xem YouTube lên 4.000

Những cách tăng lượt xem YouTube miễn phí khác

Hoán đổi chéo, Đăng ký chéo : Nhìn qua các nhóm Facebook, bạn thấy có nhiều người kinh doanh đăng ký YouTube, nhưng để đạt được 4000 giờ lượt xem YouTube, bạn phải tốn rất nhiều thời gian và hủy đăng ký một cách dễ dàng.

Buff Tool 4000 Giờ Xem YouTube TỐC ĐỘ giá siêu rẻ

Lên kế hoạch chạy quảng cáo để tăng 4.000 giờ xem trên YouTube

Buff Tool 4000 Giờ Xem YouTube TỐC ĐỘ giá siêu rẻ

Nếu bạn có video có nội dung hấp dẫn và điều kiện tiết kiệm thì việc chạy quảng cáo YouTube sẽ giúp tăng 4000 giờ view YouTube rất nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tăng lượt thích và đăng ký trên YouTube. Nhược điểm của cách tăng lượt xem YouTube này là tốn kém.

Vui lòng chờ