Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Like không lên bởi một số lý do sau:

  1. Bài viết của bạn đang ở chế độ không công khai
  2. Bài viết trong nhóm (Kể cả nhóm công khai thì vẫn có một số nhóm không thể tăng được do cách cài đặt của quản trị nhóm)
  3. Ảnh Avatar hoặc ảnh bìa một số nick không tăng được do phần cài đặt của nick đó chưa cài công khai 100%

Nếu nhóm công khai và quản trị viên cài đặt cho người không phải thành viên cũng like bài được thì bài viết trong nhóm này có thể tăng like.

Còn nếu nhóm riêng tư hoặc nhóm công khai mà quản trị nhóm không cho phép bên ngoài nhóm tương tác thì những bài viết trong nhóm này không thể tăng like.

Nếu bài viết của bạn công khai và chắc chắn có thể tăng like thì vui lòng chờ đợi like được tăng vì không phải bất cứ lúc nào dịch vụ này của chúng tôi cũng hoạt động nhanh chóng bởi còn phụ thuộc vào thuật toán của Facebook từng ngày, có ngày khó chạy like, có ngày dễ.

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng tương tác cho bài viết, video… của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Bảng Giá Tăng Like Bài Viết Facebook Mới Nhất 2024

Nếu bạn quan tâm đến số like trên bài viết, ảnh và trạng thái trên Facebook thì tài khoản của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, tạo cơ sở cho sự phát triển kinh doanh trực tuyến trong tương lai của bạn. Vậy bạn nên làm gì để nhận được nhiều like trên Facebook? Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách để tăng like trên bài viết trên Facebook trong bài viết sau.

Tăng like, buff like là gì?

Những năm gần đây, Facebook đã trở thành ứng dụng tương tác quen thuộc với nhiều người dùng smartphone tại Việt Nam. Thế hệ chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với các nút Like, Share trên các bài viết. Nút biểu tượng thích này được sử dụng để bạn tương tác với bạn bè và bày tỏ ý kiến của mình về một chủ đề thông qua các nút biểu cảm.

Từ đó, khái niệm buff like, tăng like bài viết ra đời. Buff like hay còn gọi là hack like, tự động tăng số lượt like cho bài viết của bạn giúp bài viết của bạn tạo được nhiều sự tò mò và quan tâm từ mọi người. Một bài viết bán hàng cần có số like nhất định để tăng độ tin cậy cho bài viết thì bạn nên sử dụng dịch vụ Auto Buff Facebook like.

Lợi ích của việc Buff like bài viết trên Facebook là gì?

Nếu bạn là một cá nhân bình thường, việc tăng like trên các bài viết chỉ đơn giản là tạo niềm vui cho bản thân và thu hút sự chú ý của những người xung quanh, nhưng đối với những người sử dụng tài khoản hoặc trang cá nhân cho hoạt động nghề nghiệp thì việc tăng like đóng vai trò rất lớn:

  • Tăng sự tin tưởng của khách hàng vào trang fanpage/profile của bạn: Khách hàng vào trang fan/profile của bạn và thấy những bài viết có nhiều like, khi đó khách hàng sẽ nghĩ rằng trang/profile của bạn uy tín, được nhiều người quan tâm nên tin tưởng vào trang/profile của bạn nhiều hơn và do đó thu hút nhiều người theo dõi hơn vào tài khoản của bạn.
  • Tăng tương tác tự nhiên, tăng lượng người truy cập vào bài viết của bạn: Theo tâm lý đám đông, nếu người dùng Facebook thấy bài viết của bạn có nhiều lượt like sẽ tò mò và sẽ dừng lại và click vào để xem thêm. Từ đó giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người truy cập vào trang/hồ sơ.
  • Tăng độ tin cậy vào trang/hồ sơ với Facebook: Thuật toán của Facebook ưu tiên tăng số lượng người truy cập vào các bài viết có nhiều tương tác hơn, từ đó khiến nhiều bài viết xuất hiện trên thanh tìm kiếm cũng như trong các bảng tin.

Bảng giá buff like fb tại app tăng like facebook tại Tanglikeaz.vn

Tanglikeaz.vn là phần mềm tự động tăng like trên Facebook mà không cần phải đăng nhập tài khoản. Cam kết bảo mật cho người dùng, không sợ mất tài khoản Facebook. Ngoài ra, nếu bạn cần tăng lượt thích cho các cuộc thi, mini game, like sự kiện, bài đăng quảng cáo hoặc đăng 1-3 bài liên tiếp, đội ngũ của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đối với khách hàng thân thiết là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân, chúng tôi đưa ra nhiều ưu đãi tăng like bài viết hàng tháng với giá chỉ bằng một nửa thị trường. Bạn sẽ không phải làm gì cả, chỉ cần cài đặt một lần, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động phân tích và tăng like mỗi khi bạn đăng bài viết bằng gói Viplike của bài viết. Kể từ đó, hàng nghìn đơn hàng đã được ghi nhận mỗi ngày. Rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã sử dụng dịch vụ Buff Facebook like trên Tanglikeaz.vn như: Ốc Thanh V. Vân, Thanh Hương, Nhật Kim Anh,...

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook trên Tanglikeaz.vn sẽ được cập nhật liên tục dựa trên biến động của thị trường. Tuy nhiên, điều này không đáng kể.

Hiện tại, giá like bài viết Facebook trên Tanglikeaz.vn là 15đ/like. Bạn chỉ cần chọn tổng số lượt thích và hệ thống sẽ tự động tính toán và trừ tiền vào tài khoản bạn đã đăng ký.

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Mua like/follow page Facebook sv1

45 Coin

42 Coin

39 Coin

37.5 Coin

Mua like/follow page Facebook sv2

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng bình luận Facebook sv1

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng bình luận Facebook sv2

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng bình luận Facebook sv3

9000 Coin

8400 Coin

7800 Coin

7500 Coin

Tăng chia sẻ Facebook sv1

1170 Coin

1092 Coin

1014 Coin

975 Coin

Tăng chia sẻ Facebook sv2

180 Coin

168 Coin

156 Coin

150 Coin

Tăng follow cá nhân Facebook sv1

39.6 Coin

37 Coin

34.3 Coin

33 Coin

Tăng follow cá nhân Facebook sv2

28.8 Coin

26.9 Coin

25 Coin

24 Coin

Tăng like bài viết Facebook sv1

12.6 Coin

11.8 Coin

10.9 Coin

10.5 Coin

Tăng like bài viết Facebook sv2

23.4 Coin

21.8 Coin

20.3 Coin

19.5 Coin

Tăng like bình luận Facebook sv1

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Tăng lượt xem Facebook sv1

24.8 Coin

23.1 Coin

21.5 Coin

20.6 Coin

Tăng lượt xem Facebook sv2

16.2 Coin

15.1 Coin

14 Coin

13.5 Coin

Tăng mắt livestream Facebook sv1

5.4 Coin

5 Coin

4.7 Coin

4.5 Coin

Tăng thành viên group Facebook sv1

36 Coin

33.6 Coin

31.2 Coin

30 Coin

Tăng thành viên group Facebook sv2

63 Coin

58.8 Coin

54.6 Coin

52.5 Coin

Tăng đánh giá page Facebook sv1

3240 Coin

3024 Coin

2808 Coin

2700 Coin

Vip like group Facebook sv1

72 Coin

67.2 Coin

62.4 Coin

60 Coin

Vip like trang cá nhân page Facebook sv1

9 Coin

8.4 Coin

7.8 Coin

7.5 Coin

Cách mua like bài viết Facebook tại Tăng Like AZ

Hệ thống tăng lượt đăng Facebook của Tanglikeaz.vn sử dụng rất đơn giản và có thể sử dụng ngay cả trên điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng mua lượt like Facebook giá rẻ với độ bảo mật và thời gian hoàn tất cao. Ứng tuyển nhanh chóng, chỉ cần làm theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Lấy link nội dung Facebook cần tăng like
  • Bước 2: Nhập link vừa sao chép vào hệ thống > Chọn server > chọn số lượng cần tăng > nhấn Tạo đơn hàng
  • Bước 3: Hệ thống tự động thêm like vào nội dung Facebook của bạn mà không cần thực hiện thêm thao tác nào.

Đây là cách tăng like Facebook nhanh nhất năm 2023. Ngoài dịch vụ tăng like bài viết, chúng tôi còn có dịch vụ tăng like bài viết VIP giúp tài khoản duy trì số lượng like ổn định. Khi có bài viết mới hệ thống sẽ tự động tăng like dựa trên số lượng đã mua, giúp tài khoản của bạn tăng tương tác.

Một số cách để nhận được like trên bài viết trên Facebook miễn phí

Trên Tanglikeaz.vn đã mang đến cho bạn những lợi ích khi tăng like bài viết trên Facebook và cải thiện like trang fan hâm mộ cho bạn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đề xuất một số cách tăng like trên Facebook miễn phí mà mọi người đều có thể thực hiện được.

Cập nhật trạng thái thường xuyên

Bạn cũng biết rằng bài viết hay sẽ có nhiều người thích, chia sẻ, bình luận và bạn bè họ xem bài viết của bạn để tương tác. Bí quyết nằm ở cách viết chữ, hình ảnh, video, nội dung link chia sẻ,… để mọi người có thể hiểu lý do tại sao họ nên thích và theo dõi trang và hồ sơ người hâm mộ của bạn.

Bạn cũng có thể chọn đăng những câu trích dẫn từ những người nổi tiếng để khơi gợi sự quan tâm của người hâm mộ họ và giúp quảng bá rộng rãi.

Gắn thẻ bạn bè của bạn

Thẻ này giúp thu hút sự chú ý của người được gắn thẻ và không yêu cầu sử dụng liên kết quá dài. Bằng cách gắn thẻ, trạng thái của bạn cũng có thể được tìm thấy trực tiếp trên dòng thời gian của người được gắn thẻ và xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè của người đó. Sau đó, bạn bè hoặc người hâm mộ Facebook của họ sẽ nhìn thấy và truy cập trạng thái cũng như hồ sơ của bạn từ đó để bạn có thể nhận được like tự nhiên.

Chọn thời điểm đăng bài – cách quan trọng để tăng like trên Facebook

Việc chọn thời hạn xuất bản đã không còn xa lạ và còn rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng. Khảo sát cuối cùng cho thấy đôi khi dòng trạng thái của bạn dù rất thú vị nhưng lại không thu hút được sự chú ý và không nhận được nhiều Like như mong đợi. Có thể đó không phải là lỗi của nội dung bạn đăng mà là do bạn đã chọn sai thời điểm.

Tự like

Đây là cách dễ nhất để tăng like trên Facebook.

Nếu bạn đã thích trạng thái của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần bỏ thích (không thích) rồi thích lại trạng thái đó. Hành động này cho phép trạng thái của bạn nổi lên đầu Nguồn cấp tin tức của bạn bè để họ xem. Cách thay thế cho phương pháp này là bình luận về trạng thái này, cách này cũng có tác dụng tương tự.

Sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng

Mặc dù bạn có thể tạo trạng thái Facebook của mình dưới dạng văn bản nhưng bạn nên đưa ảnh vào bài viết để thu hút nhiều người thích ảnh của bạn hơn. Đây là cách tăng like bài viết đã được nhiều người chứng minh. Theo kết quả nghiên cứu, hình ảnh được ưa chuộng hơn vì chúng có thể truyền tải thông điệp nhanh hơn văn bản viết.

Điều quan trọng là hình ảnh bạn đầu tư phải đẹp, thú vị và hấp dẫn. Không sử dụng hình ảnh mờ hoặc thiếu sáng. Để hình ảnh của bạn thu hút được nhiều like, bạn cần chỉnh sửa chúng theo cách sáng tạo nhất có thể bằng cách sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Kết luận

Trong bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những cách tăng like bài viết một cách tự nhiên và dịch vụ tăng like bài viết Facebook có tính phí có thể giúp tài khoản mua like số lượng lớn với giá rẻ, mang lại hiệu quả cao. Nó sẽ không mất nhiều thời gian.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ. Chúc may mắn.

Vui lòng chờ