Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

App Tăng Like Instagram Giá Rẻ - Uy Tín - Có Bảo Hành

Buff like Instagram là gì?

Buff like Instagram hay hack like Instagram là việc sử dụng một trang web hoặc công cụ giúp tăng số lượt like (tim) cho bài đăng trên Instagram với số lượng như mong muốn.

Cách tăng like trên Instagram

Có rất nhiều cách buff like Instagram nhưng một trong những cách an toàn và dễ dàng nhất đó là sử dụng hệ thống của TanglikeAZ. Các bạn có thể tùy ý hack like IG Việt Nam hoặc quốc tế.

  • Bước 1: Trên trang chủ TanglikeAZ.net chọn MENU > Instagram Buff > Tăng like Instagram
  • Bước 2: Bạn cần lấy link bài viết Instagram mà bạn muốn tăng like > Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm để xem bài viết muốn lấy link > Bấm vào dấu 3 chấm cạnh bài viết > Chọn liên kết
  • Bước 3: Sau khi copy link xong quay lại website insta like hack > Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết > Chọn loại server Việt Nam hoặc quốc tế phù hợp > Nhập số like cần buff > Bấm tạo đơn hàng.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tăng like cho các bài đăng trên Instagram của bạn mà không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Hệ thống buff ig like của TanglikeAZ hỗ trợ hầu hết các nội dung trên Instagram như: buff like ảnh, video, Reels, IGTV... và nhiều định dạng nội dung khác. Chỉ cần chia sẻ link là có thể buff like.

Lợi ích của việc tăng like trên Instagram

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu trên Instagram thì bài viết của bạn sẽ có rất ít lượt like và tương tác nên việc buff like sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề đó và còn mang lại nhiều lợi ích khác:

Tăng độ tin cậy

Nếu bạn chạy quảng cáo bán sản phẩm, dịch vụ mà bài viết ít lượt like sẽ làm giảm uy tín với khách hàng. Những bài viết có lượng like lớn sẽ tăng uy tín đáng kể với khách hàng. Bạn cũng nên kết hợp các tính năng theo dõi trên Instagram để tăng độ tin cậy tổng thể cho tài khoản của mình.

Tăng tương tác

Tăng like trên Instagram giúp duy trì tương tác ổn định, giúp tài khoản của bạn luôn có lượng tương tác ổn định, dễ dàng được đề xuất hơn. Để nhận được nhiều tương tác thực sự như chia sẻ, bài viết cần có nhiều like.

Tham gia cuộc thi

Đối với các cuộc thi ảnh hay sự kiện yêu cầu số lượt like cao nhất mới giành chiến thắng, buff like cho bài viết trên Instagram sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng, chỉ cần tạo ứng dụng trên hệ thống của TanglikeAZ là xong. Có hàng ngàn like cho bài viết.

Các câu hỏi thường gặp

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu sử dụng hệ thống buff like Instagram của TanglikeAZ. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ với nhân viên TanglikeAZ để được giải đáp.

Buff thích IG, bạn có sợ bị khóa tài khoản không?

TanglikeAZ sử dụng tương tác người dùng thực để tăng like cho bài đăng trên Instagram của bạn nên an toàn 100%, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật hệ thống để đưa ra quy trình chạy an toàn nhất. Lấy một ví dụ đơn giản, nếu việc buff like dẫn đến khóa tài khoản của bạn, việc bạn buff like để đối thủ khóa tài khoản của họ có đơn giản không? Bạn cũng có thể suy ra đáp án phải không?

like như từ nước nào?

Hệ thống buff like Instagram của TanglikeAZ có server Việt Nam và quốc tế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu chọn server Việt Nam thì 100% lượt like nick sẽ đến từ Việt Nam, ở máy chủ quốc tế lượt like sẽ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và không bao gồm Việt Nam.

Mất bao lâu để tăng like?

Với server Việt Nam, lượt like sẽ tăng ngay sau khi tạo đơn hàng thành công. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào số lượng bạn mua. Với server quốc tế, thời gian bắt đầu tăng like sẽ chậm hơn từ 15 phút đến vài giờ. Thông thường, các đơn hàng like Instagram quốc tế sẽ được hoàn thành trong vòng 24 giờ.

Làm thế nào để nạp lại Insta như buff?

Bạn có thể gửi tiền vào hệ thống TanglikeAZ để buff like Instagram thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Giao dịch gửi tiền được xử lý tự động 100% để tiết kiệm thời gian của khách hàng. Hệ thống hoạt động 24/24, bạn có thể nạp tiền để hack like Instagram bất cứ lúc nào.

Vui lòng chờ