Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dịch Vụ Tăng Like Shopee Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Bạn đã mở cửa hàng trên shopee và bạn muốn có nhiều khách hàng biết đến kênh của mình hơn. Bạn muốn gian hàng của mình nổi bật giữa hàng loạt gian hàng bán cùng một sản phẩm. Vì vậy kênh bán hàng cũng như sản phẩm bạn đăng tải cần nhiều like. Vậy bạn cần làm gì để tăng like cho Shop? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phần mềm tăng like shopee là gì?

Đây là phần mềm giúp bạn tăng like nhanh chóng cho sản phẩm trên shopee. Các phần mềm này được lập trình và giúp bạn tăng like sản phẩm shopee hoàn toàn tự động và cung cấp số lượng like lớn cho sản phẩm bạn muốn tăng.

Những phần mềm này sẽ sử dụng nick shopee thật để like sản phẩm trên shopee. Số lượng comment bạn muốn tăng cho một sản phẩm trên Shopee khi sử dụng dịch vụ có thể từ vài trăm đến vài nghìn like chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Lợi ích của việc tăng like cho shop trên Shopee?​

 • Việc có tài khoản Shopee cũng như những sản phẩm bạn giới thiệu có lượng like lớn sẽ làm tăng uy tín của shop và giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi mua hàng.
 • Thông thường khi khách hàng gõ bất kỳ “từ khóa” nào cho bất kỳ sản phẩm nào, shoppe sẽ quét thông tin, sản phẩm của shop đang bán để ưu tiên hình thức của sản phẩm. Nếu tài khoản của bạn có lượng like và lượt theo dõi đủ mạnh thì Shopee sẽ đưa sản phẩm của bạn lên trang tìm kiếm để có lượng khách hàng tiềm năng ngày càng cao.
 • Tài khoản có nhiều người theo dõi, doanh thu cao, nhiều review tốt, khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng nhiều, giúp đẩy mạnh doanh thu cho cửa hàng.
 • Dịch vụ hack like của Shop sẽ giúp bạn trong 1 ngày, bạn có thể kiếm hàng nghìn like cho sản phẩm trên Shop một cách dễ dàng.
 • Bạn có thể tạo và sử dụng tài khoản Shopee phụ để theo dõi hoặc like cho người khác và họ sẽ trả lại lượt theo dõi và lượt like cho tài khoản Shopee mà bạn đang bán hàng. Tài khoản bán hàng của bạn sẽ không phải theo dõi bất kỳ cửa hàng nào. Từ đó giúp tăng đơn hàng, tăng khả năng theo dõi sản phẩm và độ phổ biến một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn tăng like shopee hiệu quả

Tham gia các chương trình khuyến mãi trên Shopee

Đây là một trong những cách đơn giản để tăng like cho sản phẩm đăng bán trên Shopee; Đồng thời giúp quán của bạn nhận được nhiều “cảm tình” từ khách hàng hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách tăng like trên Shopper này là bạn phải chấp nhận bán hàng lãi thấp, không lãi, thậm chí lỗ để tăng sự hiện diện của người dùng và tăng doanh số bán hàng trên Shopee. .

Cách tham gia: Đăng nhập Kênh Người Bán, chọn Kênh Tiếp Thị và nhấp vào Chương trình của Tôi/Chương trình Shopee

Tương tác chéo giữa các cửa hàng để tăng lượt like trên Shop

Hiện nay trên Facebook và các trang mạng xã hội khác có rất nhiều Group được thành lập với mục đích giao lưu, hỗ trợ lẫn nhau và tăng like Shop. Điều này cũng tương tự như việc tăng lượt xem trên eBay đã đề cập ở trên.

Một nhược điểm của cách làm này là bạn có thể tăng số lượt like nhưng không thể tăng số lượng mua hàng, bán hàng trên Shopee vì hồ sơ khách hàng không chính xác với đối tượng bạn hướng tới và có thể bạn sẽ bị “nổ” với lời nói của bạn. hứa sẽ nhận được thứ gì đó từ người trao đổi.

Dịch vụ tăng like shopee uy tín

Mua like shopee ở đâu?

Ngoài những cách miễn phí nêu trên, bạn có thể tìm đến dịch vụ tăng like shopee để hỗ trợ tăng tương tác và quảng cáo Shopee hiệu quả. Tanglikeaz.vn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tăng like và theo dõi trên Shopee giúp các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng và phát triển cửa hàng Shopee một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau đây về các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp tại đây.

Dịch vụ tăng like shopee của Tanglikeaz.vn

 • Với mức giá chỉ 57.6đ/like, bạn có thể dễ dàng buff like theo số lượng mong muốn mà không tốn nhiều công sức, tiền bạc.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng trên cả điện thoại và máy tính
 • Chế độ bảo mật cao không sợ khóa tài khoản
 • Tăng nhanh
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn 24/24

Hướng dẫn mua like shopee

Để mua được số like như mong muốn, bạn cần truy cập vào website: Tanglikeaz.vn, tạo tài khoản rồi gửi tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ.

 • Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng like shopee các bạn bấm vào menu , chọn buff shopee , chọn tăng like shopee .
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm bạn muốn tăng like. Vào ứng dụng shopee, tìm sản phẩm muốn tăng like, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn sao chép link .
 • Bước 3: Sau khi copy link sản phẩm các bạn quay lại website mua like và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm .

Ở phần lựa chọn máy chủ , hệ thống có nhiều máy chủ với mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn có thể nhấn vào xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình.

Ở phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho sản phẩm shopee ví dụ mình tăng 100 like nhé.

Bạn có thể bỏ qua phần chi phí cho mỗi lần tương tác và ghi chú.

Bạn kiểm tra lại thông tin rồi nhấn tạo đơn hàng . Nhấn OK để xác nhận mua hàng.

Qua bài viết hôm nay chúng tôi đã giới thiệu chi tiết cách tăng like cho sản phẩm của Shop. Cùng với đó là dịch vụ mua hàng của shopee hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán hàng và cách tạo đơn hàng cụ thể.

Vui lòng chờ