Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Bảng Giá Tăng Mắt (Buff Mắt) Xem Livestream TikTok

Tăng View Livestream Tik Tok hay Buff live tik tok là dịch vụ sử dụng các công cụ để tăng mắt live streaming Tik Tok, giúp video của bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khán giả hơn. Như các bạn đã biết, người Việt có xu hướng mua sắm dựa trên hiệu ứng đám đông. Tăng Mắt Tiktok  là dịch vụ sử dụng các công cụ để tăng Mắt Tik Tok Trực Tiếp, tăng lượt chia sẻ video Tiktok của bạn để dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Tận dụng điểm mấu chốt này, dịch vụ Tăng Mắt Livestream Tiktok được các chủ cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay để tăng uy tín thương hiệu và tỷ lệ chốt hợp đồng hiệu quả.

Buff mắt Live Tiktok là gì?

Đây là dịch vụ tăng lượt xem video trực tiếp trên Tiktok, đạt được số lượt xem trực tiếp như mong muốn với hệ thống buff mắt Tiktok của Tăng Like AZ.

Livestream buff mắt Tiktok thành công 100% - Buff view Tik Tok trực tiếp

Lợi ích của việc tăng mắt xem live Tiktok

 • Tăng cốt lõi Tiktok và thu hút tương tác, lượt xem tự nhiên: Lượt xem trực tiếp Tik Tok đầu tiên của người dùng thường có tác động mạnh mẽ đến khách hàng trong tương lai, đồng thời cho phép khách hàng tương tác thực tế trên kênh Tiktok của bạn. Vì vậy, việc mua lượt xem trực tiếp Tiktok là rất cần thiết nếu kênh của bạn không có lượng fan đông đảo.
 • Tăng danh tiếng và thương hiệu của cửa hàng: Bằng cách xem các tương tác lớn của buổi phát trực tiếp Tiktok, khách hàng sẽ đánh giá cao sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Và nhờ đó, công việc bán sản phẩm của cửa hàng bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Thúc đẩy và tăng doanh số: Dịch vụ mắt Tiktok Livestream không chỉ giúp bạn quảng cáo, truyền thông thương hiệu mà khi streaming nó còn giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn một cách suôn sẻ mà bạn không hề biết mình phải bỏ tiền ra quảng cáo.

Dịch vụ buff mắt live tiktok tại Tăng Like AZ

Hiện nay có rất nhiều website/app chuyên cung cấp dịch vụ Tăng mắt live Tiktok, vậy tại sao bạn nên chọn ứng dụng tăng like để làm điều đó:

 • Tanglikeaz.vn luôn cam kết 100% người dùng xem Tiktok live của bạn là người thật, đảm bảo tính bảo mật.
 • Giá tăng mắt từ Tiktok liveshow rẻ nhất hiện nay chỉ 70đ/mắt, mang đến giải pháp hoàn hảo để bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Tăng Like App với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ yên tâm mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật 100%.

Bảng Giá Tăng Mắt Xem Live stream Tik Tok

TÊN

THÀNH VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Tăng bình luận Tiktok sv1

360 Coin

336 Coin

312 Coin

300 Coin

Tăng bình luận Tiktok sv2

900 Coin

840 Coin

780 Coin

750 Coin

Tăng chia sẻ Tiktok sv1

0.9 Coin

0.8 Coin

0.8 Coin

0.8 Coin

Tăng follow Tiktok sv1

39.6 Coin

37 Coin

34.3 Coin

33 Coin

Tăng follow Tiktok sv2

77.4 Coin

72.2 Coin

67.1 Coin

64.5 Coin

Tăng like Tiktok sv1

23.4 Coin

21.8 Coin

20.3 Coin

19.5 Coin

Tăng like Tiktok sv2

16.2 Coin

15.1 Coin

14 Coin

13.5 Coin

Tăng mắt livestream Tiktok sv1

11.2 Coin

10.4 Coin

9.7 Coin

9.3 Coin

Tăng view Tiktok sv1

1.3 Coin

1.2 Coin

1.1 Coin

1.1 Coin

Tăng view Tiktok sv2

0.4 Coin

0.3 Coin

0.3 Coin

0.3 Coin

Tăng yêu thích Tiktok sv1

23.4 Coin

21.8 Coin

20.3 Coin

19.5 Coin

Quá trình hack mắt trực tiếp của Tik tok trên Tanglikeaz.vn

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên Tanglikeaz.vn.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì gửi tiền vào tài khoản cá nhân.
 • Bước 3: Bắt đầu mua mắt live streaming tiktok từ website.

Những lưu ý khi buff mắt xem Tiktok

Để tránh sai sót trong quá trình cải thiện chế độ xem trực tiếp Tiktok, bạn nên đọc kỹ những lưu ý này trước khi tạo đơn hàng để tránh sai sót và được hoàn tiền nếu xảy ra lỗi trong hệ thống của chúng tôi.

 • Tài khoản Tiktok KHÔNG nên ở chế độ riêng tư.
 • Bạn phải kích hoạt trực tiếp trước khi tạo đơn hàng trên hệ thống.
 • Không mua nhiều đơn hàng cùng lúc cho 1 link Tiktok (tài khoản), bạn chỉ được mua 1 lần.

Những câu hỏi thường gặp khi buff mắt live Tiktok

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ xem trực tiếp Tiktok của Tăng Like AZ, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Hãy dành thời gian đọc những câu hỏi thường gặp dưới đây.

Có sợ bị khóa nick Tiktok không?

Tăng Like AZ khẳng định việc nheo mắt xem Tiktok sẽ KHÔNG khóa tài khoản của bạn. Ví dụ đơn giản, nếu tăng mắt khóa tài khoản của bạn thì đối thủ sẽ mua cho nhau. Khóa tài khoản của đối phương có dễ dàng như vậy không?

Thời gian tăng là bao lâu?

Thời gian bắt đầu tăng dần khoảng 15 phút kể từ thời điểm đơn hàng được tạo thành công trên hệ thống. Đôi khi hệ thống quá tải có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn nên quý khách vui lòng tính toán thời gian giao hàng hợp lý trước khi tạo đơn hàng.

Bảo hành và hoàn tiền ra sao?

Sau 15 phút tạo đơn hàng mà không có lượt xem, quý khách vui lòng quay video màn hình và gửi cho chúng tôi để được hoàn tiền. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi có quay màn hình và lỗi ở hệ thống. Trong trường hợp xảy ra lỗi từ phía bạn, chẳng hạn như: để tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, hủy kích hoạt trực tiếp rồi trực tiếp trở lại, tạo nhiều đơn hàng cho cùng một liên kết... chúng tôi sẽ không hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào.

Có cần cung cấp mật khẩu Tiktok không?

Chúng tôi KHÔNG yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản Tiktok dưới mọi hình thức. Để cải thiện lượt xem trực tiếp, bạn chỉ cần nhập link vào trang cá nhân, đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản.

Bạn điền đầy đủ thông tin vào bảng và sau 10 phút công cụ Auto Tăng Mắt Livestream Tiktok sẽ hoạt động ngay.

Vui lòng chờ