Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Tăng Retweet Twitter (X) Uy Tín - Buff Retweet Giá Rẻ Nhất

Twitter là nền tảng mạng xã hội được sử dụng từ năm 2006 và đến tháng 7 năm 2023, tỷ phú Elon Musk đã quyết định đổi cái tên quen thuộc Twitter thành “X”. Để các bài viết, video được nhiều người biết đến và tăng phạm vi tiếp cận, việc retweet trên Twitter rất hữu ích. Bạn đang tìm cách tăng lượng Retweets trên Twitter để tăng mức độ tương tác với bài đăng. Hôm nay, hãy cùng Tanglikeaz.vn tìm hiểu các cách tăng lượt retweet trên Twitter trong bài viết dưới đây.

Dịch Vụ Uy Tín Tăng Retweets Twitter (X) - Mua Retweets Rẻ Nhất Năm 2023

Retweets trên Twitter (X) là gì?

“Retweet” trên Twitter là một hành động tương tự như thao tác chia sẻ như Facebook, cho phép người dùng chia sẻ lại (chia sẻ) tweet của người khác với tất cả những người theo dõi họ trên mạng xã hội này. Khi người dùng đăng lại một bài đăng, tweet đó sẽ được hiển thị trên dòng thời gian và trên hồ sơ của người dùng đó, đồng thời cũng sẽ hiển thị với tất cả những người theo dõi họ. Retweet giúp nội dung quan trọng, thú vị hoặc hữu ích được chia sẻ và lan truyền nhanh chóng trên Twitter.

Lợi ích của việc tăng lượt Retweets X

 • Tăng mức độ phổ biến cho tài khoản của bạn : Khi tweet của bạn được retweet nhiều, nó sẽ được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng, tăng khả năng tiếp cận tài khoản của bạn với nhiều người dùng hơn. Điều này có thể giúp tăng lượng người theo dõi và mức độ tương tác trên tài khoản của bạn.
 • Lan truyền thông tin nhanh chóng : Khi tweet của bạn được retweet nhiều, nó có thể được lan truyền tới nhiều người dùng hơn trong thời gian ngắn. Điều này giúp thông tin của bạn được lan truyền nhanh chóng và đến được với nhiều người hơn.
 • Tăng mức độ tương tác và sức ảnh hưởng : Khi tweet của bạn được retweet nhiều, nó có thể thu hút nhiều lượt tương tác hơn và ảnh hưởng đến cộng đồng Twitter. Điều này giúp tài khoản của bạn trở thành nguồn tin tức đáng tin cậy và có sức ảnh hưởng đối với những người dùng khác trên mạng xã hội này.
 • Xây dựng thương hiệu : Khi các tweet của bạn được chuyển tiếp nhiều, điều đó có thể giúp xây dựng thương hiệu cho tài khoản của bạn. Điều này giúp nâng cao nhận thức và giá trị thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng hoặc đối tác tiềm năng.
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng : Khi các tweet của bạn được chuyển tiếp nhiều, điều đó có thể giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng của bạn trên mạng xã hội này.

Hướng dẫn tăng retweet twitter miễn phí

 • Sử dụng câu hỏi và lời kêu gọi hành động : Sử dụng câu hỏi và lời kêu gọi hành động trong các tweet của bạn là một cách hay để kích thích người dùng Twitter chia sẻ lại bài đăng của bạn. Đặt câu hỏi hấp dẫn để khuyến khích sự tham gia của người dùng.
 • Xây dựng mối quan hệ với những người dùng khác : Xây dựng mối quan hệ với những người dùng khác trên Twitter là một cách hay để tăng lượng Retweets bài đăng của bạn khi người dùng nhìn thấy chúng trong nguồn cấp tin tức của họ.

Dịch Vụ Uy Tín Tăng Retweets Twitter (X) - Mua Retweets Rẻ Nhất Năm 2023

Mua Retweet trên twitter mới nhất 

Mua dịch vụ tăng lượt retweet trên twitter: Giúp bạn tăng số lượng retweet nhanh chóng, không chỉ giúp bài viết của bạn được nhiều người biết đến hơn mà còn rất hiệu quả trong việc thu hút người mới.

Bảng giá mua Twitter Retweet

Khi đăng ký dịch vụ tăng Retweet Twitter của Tanglikeaz.vn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Trong vòng vài phút hoặc vài ngày, bạn sẽ bắt đầu quan sát thấy lượng Retweets trên Twitter tăng lên như dự kiến. Và hãy yên tâm, những tác động này sẽ hoàn toàn tích cực!

Chỉ cần cung cấp liên kết hồ sơ Twitter của bạn, Tanglikeaz.vn sẽ mang đến cho bạn đầy đủ số lượng Lượt theo dõi Twitter mà bạn đã đặt hàng với những ưu điểm sau:

 • Hoàn thành ứng dụng một cách nhanh chóng
 • Hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc
 • Không yêu cầu mật khẩu Twitter hoặc thông tin cá nhân của bạn
 • Chúng tôi chỉ cần tên người dùng/tên người dùng Twitter của bạn.

Cách mua lượt retweet Twitter (X) tại Tanglikeaz.vn

Có rất nhiều cách để buff người theo dõi Twitter, buff X người theo dõi, nhưng một trong những cách đơn giản nhất đó là sử dụng hệ thống của chúng tôi, bạn có thể chọn loại người theo dõi Twitter Việt Nam hoặc quốc tế khác nhau:

Bước 1: để tăng lượt retweet trên twitter, nhấn menu , chọn buff twitter (X) , chọn Tăng lượt retweet trên Twitter

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng retweet. Vào ứng dụng twitter, tìm bài viết muốn boost rồi nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết rồi chọn sao chép link .

Bước 3: Sau khi sao chép link bài viết, bạn quay lại trang web Tanglikeaz.vn và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết .

Ở phần lựa chọn máy chủ , hệ thống có nhiều máy chủ với mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn có thể nhấn vào xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình.

Ở phần số lượng cần tăng, bạn nhập số lượng retweet cần tăng cho bài viết trên twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 retweet.

Bạn có thể bỏ qua phần chi phí cho mỗi lần tương tác và ghi chú.

Bạn kiểm tra lại thông tin rồi nhấn tạo đơn hàng . Nhấn OK để xác nhận mua hàng.

Bước 4: Sau khi tạo đơn hàng thành công, đợi 10 – 15 phút để hệ thống bắt đầu chạy và bạn có thể theo dõi quá trình tăng retweet bao gồm số lượt chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

Trong bài viết trên chúng tôi chia sẻ với các bạn cách tăng lượng retweet nhanh chóng và hiệu quả để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Chúc may mắn.

Vui lòng chờ