Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Tool Tăng Lượt Thêm Vào Yêu Thích Trên Tik Tok

Thêm vào mục yêu thích là tính năng mới được Tiktok bổ sung nhằm giúp người dùng lưu lại những video hữu ích để xem lại bất cứ lúc nào. Đây cũng là tính năng giúp người sáng tạo nội dung thể hiện tính hữu ích và tính tương tác của video với khán giả. Làm cách nào để video bạn tải lên có thể nhận được nhiều lượt thích hơn? Trong bài viết này, Tanglikeaz.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và giới thiệu đến các bạn dịch vụ Tăng Lượt Thêm Vào Yêu Thích Trên Tik Tok giá rẻ của chúng tôi.

Tăng Lượt Thêm Vào Yêu Thích Trên Tik Tok là gì?

Tăng Lượt Thêm Vào Yêu Thích Trên Tik Tok là nơi bạn có thể lưu trữ những video hoặc sản phẩm mà bạn yêu thích để xem sau. Bạn có thể thêm video yêu thích của mình vào danh sách yêu thích trên tiktok bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim trên video đó. Để xem lại các video đã được thêm vào danh mục yêu thích, bạn có thể nhấn vào biểu tượng thêm vào tiktok.

Tăng lượt thêm vào mục yêu thích trên Tik Tok - Cách tăng lượt lưu video trên Tik Tok

Tại sao nên tăng thêm vào yêu thích Tiktok?

  • Đối với tài khoản cá nhân: Khi video của bạn được nhiều người yêu thích, chứng tỏ video bạn đăng tải có nội dung hay, ý nghĩa và hiệu ứng âm thanh bắt mắt thì video của bạn sẽ được xem. xem xét nhiều lần. Video sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn, tăng số lượt xem và tương tác cho video.
  • Đối với cửa hàng, doanh nghiệp: Video có nhiều lượt thích thể hiện sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp rất tốt và phù hợp với họ. Nếu sản phẩm, dịch vụ tốt sẽ nhận được nhiều lượt giới thiệu và đánh giá tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn. Giúp tăng nhanh doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thêm yêu thích Tiktok tại Tanglikeaz.vn

Bước 1: Truy cập vào trang web Tanglikeaz.vn, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Username, Email address, Pass, nhập lại mật khẩu và chọn Register để tạo tài khoản .

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên hệ thống web của Tanglikeaz.vn, bạn tiến hành gửi tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Gửi tiền .

Tại website Tanglikeaz.vn có 3 phương thức gửi tiền là gửi qua tài khoản ngân hàng, gửi qua ví momo và gửi bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

Lưu ý khi gửi tiền qua thẻ điện thoại:

  • Nạp tiền bằng thẻ điện thoại, phí nạp tiền là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100.000 sẽ được 70.000đ)
  • Gửi sai mệnh giá sẽ bị mất 100% số tiền trong thẻ nên quý khách vui lòng xem lại mệnh giá trước khi nhấn NẠP TIỀN để tránh bị mất tiền.
  • Nếu bạn gửi sai quá nhiều lần và có hành vi spam, thẻ của bạn sẽ bị hủy. Nhiều lần vi phạm = Tài khoản bị khóa

Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng khả năng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích > MENU > Buff tiktok > Thêm vào mục yêu thích .

Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video Tiktok mà bạn muốn lưu. Bạn vào ứng dụng tiktok tìm video muốn tăng save

  • Nếu video được đăng bởi tài khoản tiktok của bạn , hãy nhấp vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết .
  • Nếu là video khác thì nhấn vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới bên phải màn hình > Sao chép liên kết .

Bước 5: Sau khi copy link video tiktok các bạn quay lại trang web Tanglikeaz.vn và dán link vừa sao chép vào ô Enter tiktok video link , hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho các bạn.

Trong phần chọn Server , hệ thống có nhiều server với mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn có thể nhấn vào xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại phần số cần tăng nhập số lần save bạn cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng lên 100.

Bạn có thể bỏ qua phần Chi phí mỗi lần tương tácGhi chú .

Bạn kiểm tra lại thông tin rồi nhấn vào Tạo đơn hàng > Đồng ý để xác nhận mua hàng.

Sau khi tạo đơn hàng thành công, bạn đợi từ 1 – 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.

Để kiểm tra thông tin đơn hàng bạn vừa mua, hãy nhấp vào MENU > Lịch sử đơn hàng , tại đây bạn có thể theo dõi quá trình thêm vào video tiktok yêu thích của mình bao gồm số lượt chạy, số còn lại và trạng thái đơn hàng. ,...

Nếu gặp lỗi trong quá trình nâng cấp, vui lòng liên hệ với Tăng Like AZ bằng cách nhấn vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat trên zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

Cảm ơn bạn đã xem, chúc bạn thành công.

Vui lòng chờ